Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Ý nghĩa má lúm đồng tiền đối với nam giới

Ý nghĩa má lúm đồng tiền đối với nam giới theo quan niệm dân gian là gì? Những ẩn số đằng sau đôi má lúm liệu bạn nam đã biết? Hãy tìm hiểu những thông tin sau đây của chúng tôi.

y-nghia-ma-lum-dong-tien-doi-voi-nam-gioi 1

Ý nghĩa má lúm đồng tiền đối với nam giới, bạn đã biết?

Ý nghĩa má lúm đồng tiền đối với nam giới theo quan niệm Phương Đông

Má lúm đồng tiền và sự nghiệp tiền tài

Với nam giới, má lúm đồng tiền là biểu hiện của sự tinh nhanh, mang vẻ cuốn hút với nét tuấn tú, phong độ, đầy sức sống, tạo được sự cuốn hút lớn và là biểu hiện của con người tinh tế.

Má lúm đồng tiền với nam giới sẽ đem đến cho các chàng trai một tương lai an nhàn, có quý nhân phù trợ trong sự nghiệp và cuộc sống. Không phải lo lắng nhiều về tài chính.

 

y-nghia-ma-lum-dong-tien-doi-voi-nam-gioi

Với nam giới, má lúm đồng tiền là biểu hiện của sự tinh nhanh, mang vẻ cuốn hút với nét tuấn tú, phong độ.

Bình an may mắn

Lúm đồng tiền còn cho thấy chủ nhân là một người đàn ông may mắn, yên bình về vận mệnh và tài lộc. Họ có sức khỏe và khá may mắn trong tình duyên.

Về tình yêu

Nam giới sở hữu má lúm đồng tiền thường là người khá quan tâm tới người khác, vui vẻ, hay cười, dễ gần. Có lẽ vì vậy mà họ được nhiều người yêu quý. Tình yêu với họ cũng rất thuận lợi.

y-nghia-ma-lum-dong-tien-doi-voi-nam-gioi 2

Bạn nam có má lúm thường được nhiều người yêu quý.

Tuy nhiên, nam giới sở hữu lúm đồng tiền cũng khá đa tình, hoạt bát, đào hoa.

Ý nghĩa má lúm đồng tiền đối với nam giới theo quan niệm Phương Tây

Với người phương Tây, họ cho rằng nếu người nam sở hữu má lúm thì sẽ cực kỳ may mắn bởi được thần Vệ Nữ che chở suốt đời. Chính vì vậy mà cuộc đời của người đó luôn được bình an, may mắn.

Thêm nữa là bạn nam sở hữu má lúm thì thường có tính cách hòa nhã, cầu tiến, chính vì vậy mà luôn được đánh giá cao, trở thành nhân vật quan trọng.

Mặc dù có những cách lý giải thú vị khác nhau về ý nghĩa má lúm đồng tiền đối với nam giới tuy nhiên, điểm chung là má lúm đem lại cho bạn nam một nét đẹp đáng ghen tị.

y-nghia-ma-lum-dong-tien-doi-voi-nam-gioi 3

Má lúm đem lại cho bạn nam một nét đẹp đáng ghen tị.

Thực tế là, không phải ai cũng may mắn sở hữu được đôi má lúm xinh xắn từ khi mới chào đời. Ngày nay, bạn có thể được sở hữu đôi má lúm tự nhiên bằng công nghệ tạo má lúm. Dựa trên sự hình thành má lúm tự nhiên, kỹ thuật tạo má lúm đã ra đời. Bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ 1 mũi để tạo kết dính giữa cơ và da má ngay bên trong khoang miệng. Điều này sẽ làm cho khi bạn vận động cơ mặt, thì sẽ lộ ra đôi má lúm tự nhiên.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, máy móc thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến, tạo má lúm tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ mang đến cho bạn nam một đôi má lúm tự nhiên, an toàn, hiệu quả dài lâu.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU