Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Xóa hình xăm vẽ

Thay vì xăm hình vĩnh viễn trên da, nhiều bạn trẻ lại chọn cách vẽ hình lên da để có thể xóa hoặc thay đổi theo ý muốn. Do chỉ là hình xăm tạm thời nên xóa hình xăm vẽ không quá khó. Bạn có thể tham khảo một vài cách dưới đây.

xoa-hinh-xam-ve

Thay vì xăm hình vĩnh viễn trên da, nhiều bạn trẻ lại chọn cách vẽ hình lên da để có thể xóa hoặc thay đổi theo ý muốn.

Không giống như các hình xăm nghệ thuật vĩnh viễn thường sử dụng cây kim chuyên dụng để đưa màu mực xăm vào sâu bên trong da, hình xăm vẽ “ghi lại dấu ấn” trên cơ thể bằng việc sử dụng chất liệu mực có nguồn gốc từ thực vật vẽ lên da. Thông thường màu mực này thường tự bay mất trong vòng 1-4 tuần nhưng nếu bạn muốn xóa đi để thay đổi hình mới hoặc loại bỏ chúng trên da thì bạn có thể áp dụng cách xóa hình xăm vẽ như sau:

– Đối với những hình xăm mới vẽ chưa được 1 tiếng: Dùng bông tắm chà xát dưới nước hoặc thoa xà phòng và cọ bằng khăn bông.

– Đối với những hình xăm vẽ lâu ngày:

Bạn có thể xóa hình xăm vẽ bằng muối

Bạn có thể xóa hình xăm vẽ bằng muối

+ Bước 1: Tẩy da chết vùng da cần xóa hình xăm vẽ bằng cách rửa qua với nước muối ấm.

+ Bước 2: Ngâm hình xăm trong nước muối khoảng 15-20 phút. Tiến hành chà rửa vùng da có hình xăm bằng xà phòng tắm để loại bỏ tế bào chết rồi lau khô bằng khăn.

+ Bước 3: Thoa dầu oliu lên hình xăm rồi tiếp tục dùng xà phòng tẩy tế bào chết với nước ấm nếu hình xăm chưa được sạch hoàn toàn.

Một vài lưu ý về cách xóa hình xăm vẽ

– Không phải hình xăm vẽ nào cũng có thể xóa được bằng cách trên, nhất là những hình xăm được vẽ bằng loại mực kém chất lượng.

– Nếu không cẩn thận trong quá trình xóa hình xăm vẽ làn da có thể bị tổn thương, đau rát và gây viêm nhiễm.

Hiện nay, song song với nhu cầu xóa hình xăm của giới trẻ ngày một tăng cao thì các chuyên gia đầu ngành đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ xóa xăm bằng Laser YAG Q-Switched. Đây là công nghệ xóa xăm hàng đầu thế giới được nhiều quốc gia lớn tin dùng bởi nó có thể xóa bỏ mọi hình xăm ở mọi màu sắc, kích cỡ của bất cứ loại mực xăm nào trong một thời gian ngắn mà không gây đau rát, không để lại sẹo và an toàn cho sức khỏe.

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả bạn có thể tham khảo cách xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched.

Để xóa xăm hiệu quả và an toàn, bạn có thể tham khảo cách xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched.

Ngay sau khi công nghệ này được đưa vào ứng dụng, Bệnh viện Thu Cúc đã tiếp nhận và ứng dụng thành công tại Việt Nam. Nếu bạn quan tâm đến cách xóa xăm bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched có thể đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội hoặc liên hệ tổng đài 1900558896 để được giải đáp chi tiết.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU