Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Xóa hình xăm thủ công

Chào bác sĩ tư vấn Bệnh viện Thu Cúc! Cách đây 2 tuần cháu có xăm một hình ở cổ tay. Vì bố mẹ phản đối nên giờ cháu muốn xóa nó đi. Một vài người quen mách cháu cách tự xóa hình xăm thủ công tại nhà nhưng cháu lo lắng những cách đó không an toàn nên muốn hỏi bác sĩ có cách xóa hình xăm nào đảm bảo hơn ngoài phương pháp xóa hình xăm thủ công này không ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ.

(mylinh…@gmail.com)

Bạn thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về hòm thư của Thu Cúc. Câu hỏi xóa hình xăm thủ công có đảm bảo không của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Xóa xăm thủ công là biện pháp sử dụng các nguyên liệu như chanh, muối, thuốc tẩy để loại bỏ màu xăm trên da.

Xóa xăm thủ công là biện pháp sử dụng các nguyên liệu như chanh, muối, thuốc tẩy để loại bỏ màu xăm trên da.

Xóa xăm thủ công là biện pháp sử dụng các nguyên liệu như chanh, muối, thuốc tẩy để loại bỏ màu xăm trên da. Mặc dù các biện pháp này cũng có thể phần nào loại bỏ được màu mực xăm trên da nhưng đúng như bạn lo lắng, xóa hình xăm thủ công không an toàn bởi dễ làm tổn thương da và để lại sẹo xấu. Mặt khác, hiệu quả của phương pháp xóa hình xăm này cũng chưa được nghiên cứu hay khoa học nào chứng minh nên chúng tôi khuyên bạn cần vô cùng thận trọng khi có ý định xóa hình xăm thủ công tại nhà.

Ngoài cách xóa hình xăm thủ công có nhiều hạn chế trên thì bạn có thể tham khảo thêm cách xóa hình xăm bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched tại Bệnh viện Thu Cúc chúng tôi. Đây là phương pháp xóa hình xăm mới nhất trên thế giới đã được FDA Hoa Kì chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả xóa xăm. Màu mực xăm trên da bạn sẽ được phá hủy và đào thải nhẹ nhàng ra ngoài bởi ánh sáng của tia laser thế hệ mới chiếu trực tiếp lên da. Với cơ chế hoạt động như vậy, hình xăm sẽ được loại bỏ sau liệu trình điều trị mà không gây ra bất kì sự tổn thương nào cho da, đặc biệt là không để lại sẹo.

Công nghệ xóa hình xăm Laser YAG Q-Switched tại Thu Cúc đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả.

Công nghệ xóa hình xăm Laser YAG Q-Switched tại Thu Cúc đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả.

Do trong thư bạn không miêu tả chi tiết về kích thước cũng như độ đậm nhạt của hình xăm nên chúng tôi không thể tư vấn nhiều hơn. Để được tư vấn cụ thể về cách xóa xăm phù hợp với hình xăm của bạn chúng tôi mời bạn bớt chút thời gian đến địa chỉ Thu Cúc để được chuyên gia thăm khám trực tiếp nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU