Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Xóa hình xăm bằng mẹo

Với tâm lí e ngại khi đến các địa chỉ thẩm mỹ, khi muốn xóa hình xăm nhiều người thường tìm kiếm những cách xóa hình xăm bằng mẹo tại nhà. Vậy có những mẹo xóa hình xăm nào và có nên xóa hình xăm bằng mẹo không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

xoa-hinh-xam-bang-meo

Với tâm lí e ngại khi đến các địa chỉ thẩm mỹ, khi muốn xóa hình xăm nhiều người thường tìm kiếm những cách xóa hình xăm bằng mẹo tại nhà.

Sử dụng muối, chanh, thuốc trắng,…là những cách xóa hình xăm bằng mẹo được nhiều người áp dụng. Mặc dù có ưu điểm dễ dàng thực hiện, tiết kiệm chi phí nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy hại đến làn da và sức khỏe. Đã có nhiều trường hợp màu mực xăm bị nhòe mất thẩm mỹ hay nghiêm trọng hơn là vùng da có hình xăm bị tổn thương, đau rát, để lại sẹo lồi khó chữa trị do áp dụng những mẹo xóa hình xăm chưa được khoa học nào kiểm chứng về hiệu quả cũng như độ an toàn.

Sử dụng muối là một trong những cách xóa hình xăm bằng mẹo

Sử dụng muối là một trong những cách xóa hình xăm bằng mẹo

Ngay nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ thì bạn có thể loại bỏ những hình xăm đã “lỗi thời”, bị nhòe mực hay chỉ đơn giản là muốn lấy lại làn da đều màu như trước bằng các máy móc công nghệ cao. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo có thể khắc phục được tối đa các nhược điểm của cách xóa hình xăm bằng mẹo trong dân gian.

Đáp ứng nhu cầu xóa xăm của khách hàng, có nhiều địa chỉ thẩm mỹ đã cung cấp dịch vụ xóa xăm nhưng không phải địa chỉ nào cũng tin cậy để bạn “trao mặt gửi vàng”. Nguyên nhân bởi độ an toàn và hiệu quả xóa xăm chỉ đạt tối ưu khi công nghệ xóa xăm là hiện đại nhất, quy trình xóa xăm bài bản nhất và bác sĩ thực hiện là những chuyên gia thẩm mỹ có chuyên môn cao.

Xóa hình xăm bằng Laser YAG Q-Switched tại Thu Cúc đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Xóa hình xăm bằng Laser YAG Q-Switched tại Thu Cúc rất an toàn, nhanh gọn và hiệu quả.

Là địa chỉ thẩm mỹ danh tiếng hàng đầu khu vực, Thu Cúc là một trong số ít địa chỉ có áp dụng công nghệ xóa xăm hiện đại nhất bằng Laser YAG Q-Switched. Xóa xăm tại Thu Cúc bạn sẽ được trải nghiệm quy trình xóa xăm đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, các chuyên gia thẩm mỹ chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp thực hiện xóa xăm. Thu Cúc sẽ giúp bạn loại bỏ sạch hình xăm mà không để lại sẹo, không gây tổn thương cho làn da hay sức khỏe để luôn tự tin trong công việc và cuộc sống.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU