Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Xinh đẹp hơn nhờ phun xăm môi Hàn Quốc tại Thu Cúc

Sở hữu bờ môi thâm, kém sắc khiến nhiều phái đẹp lựa chọn cách khắc phục đôi môi bằng phun xăm và trở nên xinh đẹp hơn nhờ phun xăm môi Hàn Quốc tại Thu Cúc.

Đôi môi đầy sức gợi cảm nhờ phun xăm môi Hàn Quốc tại Thu Cúc

Đôi môi đầy sức gợi cảm nhờ phun xăm môi Hàn Quốc tại Thu Cúc

Kỹ thuật phun viền môi thực sự tinh xảo, môi lên màu bóng mịn, các đường nét trên môi hài hòa là điều khiến chị em hài lòng khi đến làm đẹp bằng phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc. Trải qua hơn 20 năm phát triển, lại nhận được sự hợp tác và chuyển giao công nghệ từ tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, Thu Cúc là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ làm đẹp hoàn hảo.

Kỹ thuật phun xăm môi theo công nghệ chuẩn Hàn Quốc tại Thu Cúc

Kỹ thuật phun xăm môi theo công nghệ chuẩn Hàn Quốc tại Thu Cúc

Tại Thu Cúc, khi làm đẹp bằng phun môi thẩm mỹ thì các bước được thực hiện theo qui trình các bước bài bản, màu môi có nguồn gốc thảo dược, nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc đem lại an toàn với mọi làn da. Từ đó mà màu môi lênbóng mịn, đẹp tự nhiên hơn, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi môi. Các bước phun môi cũng được thực hiện một cách thận trọng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, theo qui trình khoa học, trong phòng mổ vô khuẩn một chiều không gây nhiễm trùng da. Trình độ chuyên môn của kĩ thuật viên khá giỏi, kinh nghiệm vững vàng trong ngành đảm bảo các thao tác thực hiện cho khách hàng nhẹ nhàng, chính xác không gây chảy máu, không xâm lấn, không lộ dấu vết thẩm mỹ hay xâm lấn đến các vùng lân cận.

Không những là địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín, Thu Cúc còn mở các khóa đào tạo dạy nghề phun xăm chất lượng cao cho học viên

Không những là địa chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín, Thu Cúc còn mở các khóa đào tạo dạy nghề phun xăm chất lượng cao cho học viên

Cùng màu sắc môi đa dạng trên dưới 50 màu thuộc 3 màu sắc cơ bản đỏ – hồng – cam để chị em có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình hơn. Khi đến Thu Cúc phun môi thẩm mỹ, khách hàng cũng sẽ được kỹ thuật viên tư vấn cách lựa chọn màu môi đẹp nhất phù hợp với mình. Cũng bởi vậy mà các khách hàng khi lựa chọn phun môi tại Thu Cúc đều cảm thấy hài lòng với dịch vụ phun môi và xinh đẹp hơn nhờ phun xăm môi Hàn Quốc tại Thu Cúc. Đây cũng là cách giúp chị em sở hữu dáng môi hài hòa như ý. Bởi, nếu trường hợp môi của chị em mỏng thì khi phun môi, các kỹ thuật viên sẽ khắc phục bằng cách để kim phun viền môi ăn gian ra bên ngoài khiến môi hài hòa và có hình dáng đẹp chuẩn. Còn trường hợp môi dày thì các kỹ thuật viên sẽ khắc phục bằng cách để kim phun xăm đi vào trong lòng môi khiến môi có cảm giác mỏng hơn. Nhưng để môi của bạn an toàn và đẹp hơn sau khi phun, bạn cần chăm sóc đôi môi thật đúng cách cho đến khi môi phun bình phục, màu môi lên đều, lóng lánh tự nhiên.

Khách hàng phun xăm thẩm mỹ đẹp, an toàn tại Thu Cúc

Khách hàng phun xăm thẩm mỹ đẹp, an toàn tại Thu Cúc

Muốn khắc phục nhược điểm của đôi môi và xinh đẹp hơn nhờ phun xăm môi hàn Quốc tại Thu Cúc, khách hàng vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hay đến trực tiếp số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các kỹ thuật viên tư vấn sâu hơn.

 

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU