Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
【THAM KHẢO】Xem dáng lông mày đoán tính cách của bạn - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Xem dáng lông mày đoán tính cách của bạn

Dáng lông mày bộc lộ rất nhiều điều về tính cách chủ nhân của chúng. Từ các dáng lông mày khác nhau, nhân tướng học đã đưa ra rất nhiều dự đoán thú vị giúp bạn lý giải tính cách của mỗi người qua hình dáng lông mày.

Dáng lông mày đẹp mang lại tài vận, mệnh đẹp cho phái đẹp

Dáng lông mày đẹp mang lại tài vận, mệnh đẹp cho phái đẹp

Lông mày ngắn

Người có lông mày ngắn thường thiếu kiên nhẫn, sự tập trung. Họ có thể dễ nổi nóng và mất bình tĩnh.Đây là điểm xấu khiến bạn làm cho người đối diện không cảm thấy hài lòng và mất thiện cảm với họ.

Đôi lông mày ngắn được nhận định là tướng không tốt

Đôi lông mày ngắn được nhận định là tướng không tốt

Khoảng cách mắt và lông mày gần

Nhân tướng học nhận định người có khoảng cách giữa mắt và lông mày ngắn thường có tính cẩn thận. Họ luôn xem xét kĩ mọi vấn đề trước khi đưa ra quyết định, bởi vậy họ có sự lựa chọn sáng suốt. Nhưng, đôi khi chính sự cẩn trọng lại khiến họ mất quá nhiều thời gian suy nghĩ thậm chí ngay cả cho những vấn đề đơn giản.

Lông mày cong, góc cạnh

Dáng lông mày cong, tạo dáng hình chữ V thường là người cứng đầu, thích sống riêng tư và không giỏi trong chuyện chia sẻ với người khác. Họ cũng có ý chí và nghị lực lớn. Khi tìm ra mục tiêu hay phát hiện những đam mê, bạn sẽ cố gắng thực hiện đến cùng nên cơ hội thành công lớn. Người có dáng lông mày hình chữ V cũng có con mắt thẩm mỹ tinh tường. Họ biết cách phối màu sắc hài hòa. Khi được dành nhiều thời gian, họ sẽ trở thành họa sĩ hoặc một nhà thiết kế tài ba.

Lông mày cong, góc cạnh được nhận định là người cứng đầu

Lông mày cong, góc cạnh được nhận định là người cứng đầu

Lông mày mỏng, nhạt

Người có lông mày mỏng và nhạt thường nhẹ nhàng, tính cẩn thận khi làm bất cứ việc gì. Nhưng họ cũng có tính đa nghi và quá cẩn trọng. Do không thích sự mạo hiểm rủi ro nên họ luôn hướng đến một cuộc sống ổn định. Hài lòng với hạnh phúc nho nhỏ thường ngày trong cuộc sống là điều họ mong muốn.

Lông mày thẳng từ trên xuống

Nếu lông mày của bạn có hình dáng như trên, điều đó cho thấy bạn là người nhẹ nhàng, nữ tính, biết cách ăn nói nên dễ dàng kết bạn với người khác. Bạn có lối suy nghĩ đơn giản, không thích làm phức tạp hóa vấn đề. Bạn được xem là người tốt bụng, sống tình cảm và hay quan tâm đến mọi người. Tuy nhiên, nhiều khi sự quan tâm ấy lại khiến bạn dễ mắc vào những rắc rối của người khác.

Lông mày thẳng từ trên xuống là người nhẹ nhàng, nữ tính

Lông mày thẳng từ trên xuống là người nhẹ nhàng, nữ tính

Lông mày thẳng từ dưới lên trên

Bạn là người có cá tính, thích sống độc lập và không muốn phụ thuộc vào người khác. Đồng thời, hình dáng lông mày này cũng cho thấy bạn có tính hiếu thắng, ghét sự thất bại. Bất kể trong một cuộc cạnh tranh nào, nếu nhận thấy đối thủ của mình quá mạnh, bạn sẽ không ngừng chăm chỉ luyện tập và cố gắng để giành thắng lợi.

Nhân tướng học đã đưa ra rất nhiều nhận định thú vị về tính cách của chủ nhân các dáng mày khác nhau.Mỗi người mang dáng mày khác nhau đều có một nét tính cách khác nhau nhưng có người lại mang tổng hòa các nét tính cách ấy tạo nên sự hấp dẫn đối với người khác. Tuy nhiên, để sở hữu dáng mày đẹp và thay đổi quan niệm không tốt khi không may sở hữu dáng mày hiện tại xấu nhiều người đã chọn làm đẹp lông mày bằng thẩm mỹ. Với dịch vụ phun thêu lông mày, chị em có thể sở hữu vẻ đẹp của dáng lông mày một cách tự nhiên, lâu dài, tiết kiệm thời gian mà không cần khắc phục bằng trang điểm. Tại Thu Cúc, dịch vụ phun thêu lông mày được chị em lựa chọn làm đẹp khá nhiều.

Phun thêu lông mày cho phái đẹp tại Thu Cúc

Phun thêu lông mày cho phái đẹp tại Thu Cúc

Và, trong phun thêu lông mày có 3 phương cách chính là: phun mày, thêu mày, khắc mày để chị em có thể lựa chọn cách làm đẹp phù hợp. Nếu như bạn chọn phun mày thì chuyên viên sẽ tiến hành di kim từ đầu tới cuối đuôi mắt theo hình dáng đã phác thảo. Mực dàn đều theo sự di chuyển của mũi kim. Nếu bạn chọn thêu mày thì chuyên viên sẽ đi những nét lông mày mềm mại xen lẫn lông mày tự nhiên, tỉ mỉ thêu từng mũi theo đường đã vẽ phác thảo. Còn, khi bạn chọn khắc mày thì chuyên viên sẽ dùng dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực nhỏ và sắc bén để đưa mực vào da, tiến hành khắc từng sợi lông mày với dạng chuốt cong tạo nên vẻ tự nhiên cho lông mày. Qui trình phun thêu lông mày được thực hiện theo các bước bài bản, khoa học nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Để tìm hiểu về dịch vụ phun thêu lông mày tại Thu Cúc hay đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn có thể liên hệ qua hotline 0964 080 999 hay tổng đài 1900 5588 96 sẽ được tư vấn viên hướng dẫn trực tiếp.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU