Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Xăm môi sau sinh có hại hay không?

Bác sĩ thân mến, em là Diệu Hằng. Sinh baby xong khiến môi em trở nên nhợt nhạt, kém sắc và em đã quyết định đi phun xăm môi. Tuy nhiên, em còn chưa biết phun xăm môi sau khi sinh có hại không. Xin bác sĩ giải đáp giúp. Em cảm ơn nhiều.

(Đỗ Diệu Hằng, 30 tuổi, Hà Nam)

Chào Diệu Hằng, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc phun xăm môi sau sinh có hại không của bạn như sau:

Sở hữu đôi môi tươi tắn, căng mọng là ước mơ của chung phái đẹp

Sở hữu đôi môi tươi tắn, căng mọng là ước mơ của chung phái đẹp

Theo như mô tả của bạn trong thư thì sinh baby xong môi bạn đang ở tình trạng nhợt nhạt, kém sắc nên phun xăm môi có thể coi là biện pháp khắc phục đôi môi hiệu quả để sở hữu đôi môi căng mọng, tươi tắn, rạng rỡ nhất. Nhưng để trả lời câu hỏi phun xăm môi sau sinh có hại không còn phải căn cứ vào tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn, thời gian bạn sinh baby là bao lâu? Nếu như bạn đã sinh baby được khoảng 6 tháng trở lên và qua quá trình thăm khám, kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện, bác sĩ kết luận là đủ điều kiện thì bạn có thể tiến hành phun xăm môi mà không gặp bất cứ nguy hại gì. Còn, nếu bạn chưa đủ thời gian nghỉ dưỡng và sức khỏe không ổn định thì không nên thực hiện phun xăm môi, hãy đợi đến khi cơ thể khỏe mạnh thì đi làm đẹp nhé.

Kĩ thuật phun xăm khéo léo tại Thu Cúc

Kĩ thuật phun xăm khéo léo của các chuyên viên tại Thu Cúc

Tại Thu Cúc, kĩ thuật phun xăm môi của chúng tôi được thực hiện bởi các kĩ thuật viên nhiều kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, các dụng cụ phun xăm đều được sử dụng 1 lần, vô trùng riêng biệt, an toàn cho khách hàng. Chất liệu mực được nhập khẩu có xuất xứ rõ ràng, được chiết xuất từ thiện nhiên, an toàn cho da, gồm 50 màu với 3 sắc độ cơ bản: đỏ-hồng-cam màu sắc long lanh, đẹp tự nhiên để bạn có sự lựa chọn đa dạng phù hợp với màu da, màu tóc và khuôn mặt.

Khách hàng phun xăm môi tại Thu Cúc

Khách hàng phun xăm môi tại Thu Cúc

Có lẽ với các thông tin giải đáp của chúng tôi, đến đây bạn đã nắm được rằng phun môi sau sinh có hại không rồi. Bởi bạn không nói rõ đã sinh được bao lâu? Và, chúng tôi chưa biết tình hình sức khỏe thực tế của bạn thế nào nên chưa thể đưa ra kết luận cuối cùng. Nếu bạn còn điều gì hỏi thêm có thể liện hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hay đến trực tiếp số 286 Thụy Khuê-Tây Hồ-Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn xem có đủ điều kiện làm đẹp không nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU