Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Xăm môi không lên màu thì phải làm sao?

Bác sĩ ơi, tôi là Nhã Trang. Tôi đã phun xăm môi được một thời gian dài nhưng không thấy lên màu. Hiện tại, tôi rất lo lắng không biết phun xăm môi không lên màu thì phải làm sao và cách khắc phục như thế nào. Mong bác sĩ hãy giải đáp giúp tôi. Tôi cảm ơn.

(Lâm Nhã Trang, 34 tuổi, Ninh Bình)

Chào chị Nhã Trang, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc phun xăm môi không lên màu thì phải làm sao và cách khắc phục như thế nào của chị như sau:

Đôi môi thắm sắc, khuôn mặt thanh thoát làm phái đẹp cuốn hút hơn

Đôi môi thắm sắc, khuôn mặt thanh thoát làm phái đẹp trở nên cuốn hút hơn

Do trong thư chị không nêu rõ thời gian phun xăm môi là được bao lâu? Đã đủ để lên màu môi hay chưa nên chúng tôi chưa thể đưa ra chính xác nguyên nhân phun xăm môi không lên màu của chị. Tuy nhiên để nâng cao sự an toàn khi phun xăm và mang hiệu quả thẩm mỹ cao, chị nên cân nhắc và lựa chọn địa chỉ phun xăm uy tín. Bởi thông thường khi được sử dụng chất liệu mực chất lượng cao phun xăm thì môi sẽ lên màu đẹp chuẩn sau khoảng 2 tuần. Còn tùy vào cơ địa của từng người mà màu môi có thể lên từ 1-3 tháng.

Thế nên để xác định nguyên nhân phun xăm môi không lên màu, chị cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để khám, xác định nguyên nhân là do thời gian chưa đủ lên màu, do cơ địa không tốt nên màu phun xăm không thể lên hay do địa chỉ chị đã phun xăm trước đó không uy tín đã sử dụng chất liệu mực kém đưa vào da và qui trình thực hiện sai kĩ thuật dẫn đến tình trạng không mong muốn trên. Còn cách khắc phục như thế nào khi phun xăm môi không lên màu thì chị có thể đi kiểm tra thực tế, xác định rõ nguyên nhân và sửa phun môi hỏng tại địa chỉ uy  tín đã lựa chọn.

Màu phun xăm đa dạng để phái đẹp lựa chọn

Màu phun xăm đa dạng để phái đẹp lựa chọn

Tại Thu Cúc, các kĩ thuật viên của chúng tôi có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, qui trình thực hiện phun xăm theo các bước khoa học, dụng cụ phun xăm được sử dụng 1 lần, chất liệu mực có nguồn gốc thảo dược được nhập khẩu tại Mỹ, Hàn Quốc màu sắc đa dạng. Đến với Thu Cúc, thắc mắc phun xăm môi không lên màu thì phải làm sao và cách khắc phục như thế nào của chị sẽ được các chuyên viên phun xăm của chúng tôi kiểm tra và khắc phục một cách dễ dàng.

Khách hàng trải nghiệm kĩ thuật phun xăm môi tại Thu Cúc

Khách hàng trải nghiệm kĩ thuật phun xăm môi tại Thu Cúc

Với các thông tin chúng tôi đưa ra, có lẽ chị đã nắm được phun xăm môi không lên màu thì phải làm sao và cách khắc phục như thế nào rồi. Hy vọng chị có thể sắp xếp thời gian đến Thu Cúc thăm khám trực tiếp các bác sĩ sẽ giúp bạn có được đôi môi lên màu đẹp tự nhiên.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU