Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Vòng 1 phát triển đến năm bao nhiêu tuổi?

Vòng 1 phát triển đến năm bao nhiêu tuổi? Và làm thế nào để tăng size ngực nếu ngực nhỏ lép không phát triển là nỗi băn khoăn của đại đa số chị em.

Vậy vòng 1 phát triển đến năm bao nhiêu tuổi?

Thông thường vòng 1 phát triển mạnh nhất ở giai đoạn tuổi dậy thì, lúc này các mô mỡ ngực sẽ phát triển nhân rộng và giúp ngực tăng size nhanh chóng nếu cơ thể được nạp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết. Tuy nhiên ở mỗi người mà quá trình này diễn ra khác nhau. Và theo các chuyên gia, sự phát triển của ngực được chia thành nhiều giai đoạn, cụ thể như sau:

vong-1-phat-trien-den-nam-bao-nhieu-tuoi

Vòng ngực phát triển từ 10 – 18 tuổi đây là giai đoạn ngực tăng size mạnh mẽ

+ Giai đoạn 1(1 – 10 tuổi): Trong giai đoạn này, toàn bộ cơ thể sẽ phát triển nhanh nhưng lúc này vòng ngực chưa phát triển.

+ Giai đoạn 2 (10 – 13 tuổi): Vòng ngực bắt đầu phát triển. Lúc này cơ thể tiết ra một lượng leptin lớn  – Đây là loại hormone tác động đến sự phát triển của quá trình dậy thì, đặc biệt là sự nảy nở của ngực.

+ Giai đoạn 3 (13 – 15 tuổi): Đây là giai đoạn đầu dậy thì vòng ngực phát triển nhanh nhất.

+ Giai đoạn 4 (15 – 18 tuổi): Giai đoạn dậy thì chính thức – Ngực khởi đầu phát triển rất nhanh, sẽ có cục u bên trong, và chóp ngực nhô lên đáng kể.

+ Giai đoạn 5 ( sau 18 tuổi): Đây được xem là giai đoạn phát triển cuối cùng của ngực. Do đó, vòng 1 của bạn sẽ đạt mức tối đa có thể vào khoảng 18 tuổi và không phát triển thêm nữa.

Như vậy, thông thường ngực của các bạn nữ sẽ phát triển từ năm 10 tuổi đến năm 18 tuổi. Tuy nhiên, vòng 1 phát triển đến năm bao nhiêu tuổi còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người, ở một số bạn nữ, giai đoạn này cũng có thể khởi đầu muộn từ năm 12 tuổi và kết thúc năm 20 tuổi.

vong-1-phat-trien-den-nam-bao-nhieu-tuoi

18 – 20 tuổi là lúc bầu ngực phát triển gần như hoàn thiện nhất

Vậy làm thế nào để tăng size ngực?

Trong giai đoạn từ (10 – 18) tuổi, các bạn nên có chế độ ăn uống khoa học, luyện tập thể dục thể thao hợp lý để giúp vòng 1 kích thích tăng size nhanh chóng. Cụ thể như sau:

– Ăn uống đủ dinh dưỡng: Hàng ngày bạn nên ăn bổ sung đủ chất bằng việc ăn nhiều các thực phẩm giàu protein, vitamin E, A, như: Chân giò, thịt bò, đu đủ, các loại hạt, ngũ cốc,.. để vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp kích thích tăng size vòng 1 nhanh chóng, hiệu quả.

– Tập luyện: Để kích thích vòng 1 phát triển ngoài việc ăn uống bạn đừng quên việc tập luyện thể dục thể thao nhằm tăng kích thước đến các mô cơ nằm dưới ngực. Theo đó, bạn nên tập một số bài tập tốt cho ngực như: Tập chống đẩy, tạ tay, tập Yoga…

vong-1-phat-trien-den-nam-bao-nhieu-tuoi

Chăm chỉ ăn uống và tập luyện trong giai đoạn dậy thì bạn sẽ có được núi đôi như ý

– Massage ngực: Massge ngực thường xuyên sẽ giúp kích thích tuần hoàn máu giúp ngực tăng size nhanh chóng. Theo đó, bạn nên massage khoảng 20 – 30 vòng/ lần, mỗi ngày 2 lần để đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu qua giai đoạn phát triển ngực, nhưng ngực vẫn chưa tăng size như ý. Lúc này bạn có thể tìm đến phương pháp nâng ngực NanoCell 4.0 hiện đại. Đây là phương pháp nâng ngực được nhiều người lựa chọn bởi ngực sau nâng to đẹp tự nhiên nhờ sử dụng túi độn mềm mại, dáng linh hoạt theo vận động cơ thể với độ bền cao, không ảnh hưởng đến cảm giác khi yêu. Đặc biệt, phương pháp này sử dụng dao mổ RF không gây chảy máu đảm bảo an toàn, không đau rát, khó chịu. Đặ biệt ngực đẹp mà không sẹo xấu.

vong-1-phat-trien-den-nam-bao-nhieu-tuoi

Nữ 9x xinh đẹp hút mắt sau nâng ngực công nghệ cao tại Thu Cúc

Bên cạnh đó, nhờ công nghệ Vextra H2 bạn có thể biết được kích thước size ngực chính xác phù hợp. Trong trường hợp ngực lệch, bác sĩ cũng dễ dàng chọn size để tạo độ cân bằng cho 2 bên ngực. Đảm bảo sau nâng ngực bạn sẽ hài lòng với bầu ngực mới với vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ, hút mắt người đối diện. Mọi chi tiết khác liên quan đến dịch vụ nâng ngực bạn có thể liên hệ tới số 1900 1920 để được nghe tư vấn cụ thể!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU