Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Túi độn ngực tồn tại trong cơ thể được bao lâu?

Nâng ngực ngày càng trở thành phương pháp thẩm mỹ được các chị em quan tâm nhiều hơn. Trong đó, vấn đề mà phái nữ coi trọng nhất khi áp dụng phẫu thuật làm đẹp này đó là độ bền của chất liệu độn. Vậy túi độn ngực tồn tại trong cơ thể được bao lâu và loại túi độn nào được ưa chuộng nhất hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu qua những chia sẻ của một số chị em và chia sẻ của chuyên gia trong bài viết dưới đây.

Nâng ngực giữ được bao lâu trong cơ thể

Nâng ngực giữ được bao lâu trong cơ thể là băn khoăn chung của nhiều người

Chị Hà Thúy Anh, 27 tuổi: “Em nghĩ nâng ngực giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như: địa chỉ thẩm mỹ uy tín, loại túi độn ngực được sử dụng cấy ghép, quy trình cấy ghép… Trong đó điểm mấu chốt chính là ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín bởi khi đã lựa chọn được đúng cơ sở tốt, tất cả các yếu tố khác đều sẽ được đảm bảo một cách tối đa nhất. Mình đã nâng ngực tính đến nay là hơn 3 năm rồi. Ngực sau nâng không những không đau, không khó chịu khi thời tiết thay đổi, mà còn ngày càng mềm mại tự nhiên, bạn bè ai cũng khen ngợi.

Khi được cấy ghép chất liệu độn cao cấp, nguồn gốc rõ ràng, dáng ngực sẽ đẹp rất lâu dài

Khi được cấy ghép chất liệu độn cao cấp, nguồn gốc rõ ràng, dáng ngực sẽ đẹp rất lâu dài

Nguyễn Ngân, 22 tuổi: “Sau khi biết em phẫu thuật nâng ngực thì cũng có rất nhiều bạn bè hỏi rằng “Túi độn ngực tồn tại trong cơ thể được bao lâu?”. Minh nâng ngực ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, sau khi nâng ngực mình được nhận phiếu bảo hành của nhà sản xuất chất liệu độn nên mình rất yên tâm. Kết quả ra sao thì phải thời gian mới trả lời được nhưng tính đến thời điểm hiện tại mình thấy không có bất cứ dấu hiệu nào bất thường. Dáng ngực sau nâng rất đầy đặn tự nhiên, nhờ thế mà mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều lần.

Thu Cúc - địa chỉ nâng ngực thẩm mỹ uy tín. Tại đây, bạn sẽ được cấy ghép chất liệu độn cao cấp an toàn

Thu Cúc – địa chỉ nâng ngực thẩm mỹ uy tín. Tại đây, bạn sẽ được cấy ghép chất liệu độn cao cấp an toàn

Hoàng Hải Anh, 25 tuổi: “Em nghĩ túi độn ngực giữ được bao lâu phụ thuộc lớn vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật trực tiếp. Chắc túi độn ở các nơi thì không khác nhau nhiều lắm nhưng cấy ghép phải đúng cách thì túi mới bắt nhanh với các mô ngực và lên dáng đẹp lâu dài được. Em nâng ngực ở Thu Cúc từ hồi tháng 8/2016, ngực của em mới làm chưa được bao lâu nhưng rất mềm mại tự nhiên. Chắc kết quả sẽ rất lâu dài đấy ạ! Thu Cúc là địa chỉ nâng ngực được nhiều người lựa chọn nên em tin tưởng vào sự tư vấn của các bác sĩ tại đây.

Phẫu thuật nâng ngực tại Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi

Phẫu thuật nâng ngực tại Thu Cúc được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi

Bác sĩ thẩm mỹ Thu Cúc: “Là chuyên gia thẩm mỹ lâu năm, tôi đã lắng nghe tâm tư của rất nhiều chị em và câu hỏi “Túi độn ngực tồn tại trong cơ thể được bao lâu?” là câu hỏi gần như được khách hàng hỏi nhiều nhất. Quả thực chất liệu độn ngực có tác động trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ cũng như về độ bền của dáng ngực. Hiện nay, có hàng trăm địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực nhưng vì lợi nhuận, rất nhiều nơi nhập chất liệu độn không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng. Điều đó gây nên khá nhiều biến chứng sau phẫu thuật và dáng ngực không được bền lâu.

Khách hàng sau khi nâng ngực tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Khách hàng sau khi nâng ngực tại Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong số ít cơ sở đầu tiên được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Tại đây, mọi chất liệu được sử dụng trong cấy ghép thẩm mỹ nói chung và chất liệu độn nâng ngực nói riêng đều là các chất liệu cao cấp đã qua kiểm định về độ an toàn, thân thiện với cơ thể bởi Bộ Y tế nên khách hàng luôn rất yên tâm. Hơn thế nữa, phẫu thuật nâng ngực tại Thu Cúc còn được thực hiện dưới sự hỗ trợ của công nghệ y khoa tiên tiến hàng đầu và phẫu thuật trực tiếp là các bác sĩ giỏi có kinh nghiệm lâu năm nên ngực sau nâng lên dáng rất tự nhiên hài hòa.

Trong số các chất liệu nâng ngực cao cấp tại Thu Cúc thì túi độn Nano Chip là chất liệu mới nhất đang được chị em vô cùng ưa chuộng. Loại túi này có tới 8000 tiếp điểm/ 1cm2 nhờ vậy nó cho độ bám dính tối ưu giữ dáng ngực luôn cân đối và mềm mại dưới mọi tác động. Trong dịp tháng 1/2016, để tri ân khách hàng, Thu Cúc thực hiện chiến dịch khuyến mãi dịch vụ đại phẫu lên đến 10-20%. Hãy cùng đến và trải nghiệm.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ nâng ngực và nhận thông tin khuyến mãi

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU