Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Triệt lông vùng bikini triệt để

Triệt lông vùng bikini triệt để giúp chị em cảm thấy thoải mái hơn, dễ dàng vệ sinh và hạn chế được một số bệnh lý. Có khá nhiều phương pháp triệt lông đã được lựa chọn như sử dụng dao cạo, waxing, kem triệt lông, các nguyên liệu tự nhiên và triệt lông bằng công nghệ cao. Cùng đặt các phương pháp này lên bàn cân để tìm ra phương pháp triệt lông vùng bikini triệt để nhất.

Sử dụng dao cạo

triệt lông vùng bikini bằng dao cạo

Dùng dao cạo để triệt lông tuy nhanh nhưng có thể gây ra các tổn thương

Sử dụng dao cạo là cách nhiều người lựa chọn để thực hiện triệt lông trên các vùng cơ thể, trong đó có vùng bikini. Phương pháp này có ưu điểm là triệt lông nhanh, chi phí thấp và có thể thực hiện ngay tại nhà.

Tuy nhiên, sử dụng dao cạo để triệt lông vùng kín chỉ là giải pháp tạm thời bởi cách này không thể triệt lông tận gốc, những sợi lông nhanh chóng mọc lại dày, đen và cứng hơn. Không chỉ vậy, dùng dao cạo dễ gây ra các tổn thương cho làn da vùng bikini vốn nhạy cảm do đó đây không phải phương pháp triệt lông vùng bikini triệt để, an toàn.

Waxing

Waxing lông vùng bikini

Waxing là cách triệt lông gây cảm giác đau và không thoải mái

Có một số người thực hiện waxing cho vùng bikini. Tương tự như dùng dao cạo, cách này cũng giúp loại bỏ các sợi lông một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, waxing vốn là biện pháp triệt lông khiến mọi người phải chịu cảm giác đau đớn và dễ gây các tổn thương cho vùng bikini. Không chỉ vậy, waxing thường xuyên khiến vùng bikini thâm đen mất đi sự quyến rũ.

Dùng kem triệt lông

Có thể mua các loại kem triệt lông ở bất kì cửa hàng mỹ phẩm nào với các mức giá khác nhau. Cách này thực hiện đơn giản nên được nhiều người lựa chọn.

Tuy nhiên, triệt lông bằng các loại kem mang nhiều hạn ch. Khi sử dụng loại kem triệt lông không đảm bảo chất lượng khiến vùng da bikini bị viêm nang lông, sưng đỏ, lở loét. Không chỉ vậy, sử dụng kem triệt lông thường xuyên và không đúng cách làm tăng nguy cơ viêm nhiễm vùng kín.

Triệt lông bằng các nguyên liệu tự nhiên

triệt lông vùng kín bằng tự nhiên

Trong tự nhiên có nhiều nguyên liệu triệt lông

Một số nguyên liệu tự nhiên như chanh, mật ong, dầu dừa, đường đỏ, lá trầu không… có khả năng triệt lông nên được nhiều bạn lựa chọn để thực hiện cho vùng bikini. Các nguyên liệu tự nhiên khá an toàn, ít gây kích ứng hay tổn thương như cách sử dụng dao cạo, waxing… và có mức chi phí thấp.

Tuy nhiên, triệt lông bằng các nguyên liệu tự nhiên không được đánh giá cao bởi cho hiệu quả thấp. Để có hiệu quả cần thực hiện đều đặn, liên tục trong một khoảng thời gian dài nên nhiều người không đủ thời gian và kiên nhẫn. Bên cạnh đó, với nhiều cơ địa không phù hợp, triệt lông bằng các phương pháp tự nhiên hầu như không đem lại hiệu quả lâu dài thậm chí lông sẽ mọc lại nhanh và cứng hơn.

Triệt lông bằng công nghệ cao

Triệt lông vùng bikini triệt để

Triệt lông bằng Laser Diode là phương pháp triệt lông vùng bikini an toàn và hiệu quả nhất

Triệt lông bằng công nghệ cao là phương pháp triệt lông dưới sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ hiện đại. Một phương pháp triệt lông được giới chuyên gia đánh giá cao là phương pháp triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc. Đây là phương pháp triệt lông vùng bikini triệt để nhất hiện nay.

Laser Diode là phương pháp triệt lông sử dụng máy Laser Diode kết hợp với sóng RF để loại bỏ các sợi lông một cách dứt điểm. Laser Diode có khả năng điều chỉnh bước sóng phù hợp chiếu lên vùng cần triệt lông. Các bước sóng sẽ phát ra năng lượng có khả năng tác động sâu vào mầm nhú nang lông, ngăn chặn quá trình cung cấp dưỡng chất đến nang lông, khiến nang lông chậm phát triển, yếu dần và rụng.

Laser Diode có khả năng triệt lông lên đến 95%, triệt lông tận gốc, triệt để hạn chế tình trạng mọc lại. Bên cạnh đó, phương pháp này còn có khả năng kích thích các tế bào da tái tạo đem lại làn da săn mịn, quyến rũ cho vùng bikini. Như vậy, Laser Diode đã khắc phục các nhược điểm của phương pháp triệt lông khác.

Hi vọng qua phần phân tích trên, các bạn đã lựa chọn được phương pháp triệt lông vùng bikini triệt để và hiệu quả cho bản thân. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề làm đẹp, thẩm mỹ mời liên hệ đến số 1900 55 88 96 để được tư vấn miễn phí.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU