Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Triệt lông vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền

Em là con gái nhưng lại có rất nhiều lông chân. Em muốn đăng ký làm dịch vụ triệt lông vĩnh viễn ở Bệnh viện Thu Cúc. Vậy bác sĩ cho em hỏi triệt lông vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền. Em xin cảm ơn.

Trần Thị Nguyệt – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Nguyệt, chúng tôi đã nhận được thắc mắc của bạn về việc triệt lông hết bao nhiêu tiền, chúng tôi sẽ đưa ra lời giải đáp ngay dưới đây.

Vùng lông chân được triệt sạch giúp đôi chân phái đẹp thêm cuốn hút

Vùng lông chân được triệt sạch giúp đôi chân phái đẹp thêm cuốn hút

Chi phí triệt lông dành cho ½ chân là 1,5 triệu/lần, và cả chân là 2,2 triệu/lần. Một liệu trình có thể bao gồm 5-6 buổi hoặc nhiều hơn tùy tình trạng lông chân của khách hàng. Để biết được chính xác, bạn Nguyệt cần gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám cụ thể.

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng công nghệ triệt lông tiên tiến Laser Diode. Công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa máy hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF, mang lại hiệu quả vượt trội, vừa triệt sạch toàn bộ các sợi lông đen, dài xấu xí, vừa hỗ trợ điều trị viêm nang lông và làm da sáng mịn hơn.

Quy trình triệt lông chân bằng công nghệ cao tại Thu Cúc

Quy trình triệt lông chân bằng công nghệ cao tại Thu Cúc

Quá trình triệt lông tại Thu Cúc hoàn toàn nhẹ nhàng và không đau rát do trước khi thực hiện, bác sĩ đã điều chỉnh mức năng lượng hợp lý và bôi một lớp gel lạnh lên vùng lông điều trị.

Sau khi kết thúc liệu trình, bạn Nguyệt sẽ trở nên tự tin hơn với đôi chân láng mịn không tì vết. Đặc biệt, các sợi lông sẽ không bao giờ có cơ hội quay trở lại lần nữa.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU