Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Triệt lông nách bằng tia laser

Triệt lông nách bằng tia laser diode là một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay bởi đem lại hiệu quả tối ưu chỉ sau một liệu trình thực hiện. Phương pháp này còn được FDA Hoa Kỳ kiểm định an toàn, không gây tổn thương vùng da xung quanh.

Tìm hiểu công nghệ triệt lông nách bằng tia laser diode

Triệt lông nách bằng tia laser diode là một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay.

Triệt lông nách bằng tia laser diode là một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay.

Phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency) tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Với bước sóng 808nm (không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như IPL hay các công nghệ Laser khác), Laser Diode loại bỏ các sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode được các chuyên gia đánh giá là một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay, giúp loại bỏ lông nhanh chóng chỉ sau một liệu trình thực hiện. Thông thường, liệu trình triệt lông bằng công nghệ Laser Diode có thời gian từ 8-10 buổi tùy theo tinhd trạng thẩm mỹ da của từng người. Sau khi thực hiện, làn da cũng sẽ trở nên sáng mịn tự nhiên hơn.

Địa chỉ triệt lông nách bằng tia laser diode uy tín

Laser Diode loại bỏ các sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Laser Diode loại bỏ các sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Là thương hiệu chăm sóc da và điều trị thẩm mỹ da uy tín, Thu Cúc Clinics được đông đảo chị em tin chọn làm đẹp. Tại đây, hội tụ đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản. Hệ thống các cơ sở của Thu Cúc còn được trang bị cơ sở vật chất sang trọng với mô hình làm đẹp cao cấp. Công nghệ triệt lông Laser Diode tại đây đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định an toàn, không gây xâm lấn.

Thu Cúc Clinics trở thành địa chỉ triệt lông được đông đảo chị em tin chọn làm đẹp.

Thu Cúc Clinics trở thành địa chỉ triệt lông được đông đảo chị em khắp mọi nơi tin chọn.

Quy trình triệt lông nách bằng tia laser tại Thu Cúc Clinics được thực hiện với quy trình khoa học, nhanh chóng nên không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng. Cụ thể các bước triệt lông Laser Diode như sau:

  • Bước 1: Thăm khám trực tiếp và tư vấn cụ thể cho khách hàng về công nghệ triệt lông Laser Diode, xác định liệu trình điều trị phù hợp.
  • Bước 2: Kỹ thuật viên Thu Cúc có thể cạo bớt lông để chiếu bước sóng được dễ dàng và hiệu quả loại bỏ lông trên da dễ dàng hơn.
  • Bước 3: Bôi 1 lớp gel lạnh trong suốt lên vùng da cần triệt lông giúp mềm lông, dịu da và không gây cảm giác đau rát, khó chịu.
  • Bước 4: Kỹ thuật viên điều chỉnh bước sóng laser và năng lượng phù hợp rồi chiếu Laser Diode vào vùng lông cần triệt.
  • Bước 5: Thực hiện bôi kem dưỡng lên vùng da triệt lông, kết thúc quy trình điều trị triệt lông nách.

Để biết thêm thông tin về công nghệ triệt lông nách bằng tia laser tại Thu Cúc Clinics, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 1920 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU