Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Trị ngứa vùng kín bằng nước muối

Trị ngứa vùng kín bằng nước muối là một biện pháp được nhiều chị em áp dụng tuy nhiên việc thực hiện không đúng cách có thể gây nên những ảnh hưởng xấu, làm cho tình trạng viêm nhiễm, ngứa vùng kín thêm nghiêm trọng. Áp dụng thế nào cho đúng là điều bạn nên tìm hiểu.

Trị ngứa vùng kín bằng nước muối

Trị ngứa vùng kín bằng nước muối

Trị ngứa vùng kín bằng nước muối vì sao?

Ngứa vùng kín gây nên những khó chịu, phiền toái trong cuộc sống hàng ngày, thậm chí chúng còn là triệu chứng của những bệnh phụ khoa nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Cách trị ngứa vùng kín bằng nước muối là bài thuốc được lưu truyền trong dân gian. Sở dĩ vì vậy là do muối có tác dụng giảm nguy cơ viêm nhiễm, chữa lành vết thương và sát khuẩn tốt. Tuy nhiên, nhiều người tâm lý muốn khỏi nhanh nên không hiểu rõ cách trị ngứa vùng kín bằng nước muối đã ngâm trong nước muối thường xuyên, hoặc pha quá mặn làm thay đổi môi trường axit của âm đạo.

Trị ngứa vùng kín bằng nước muối đúng cách

Pha nước muối đúng nồng độ

Pha nước muối đúng nồng độ trị bệnh ngứa cũng như tiêu diệt vi khuẩn bảo vệ vùng kín. Nhiều người vì bị ngứa nghiêm trọng để đạt hiệu quả nhanh nên đã cho nhiều muối vào so với tỷ lệ của nước. Dùng nước muối quá mặn làm thay đổi môi trường axit của âm đạo, muối có độ kiềm cao gây nên tình trạng viêm nhiễm nghiêm trọng. Cách pha nước muối như sau: Pha nước muối theo tỷ lệ 1 phần muối thì 10 phần nước giúp tạo môi trường PH thích hợp để  trị nhiễm khuẩn, trị ngứa và tránh làm tổn thương tới vùng kín. Dùng dung dịch nước muối pha sẵn có bán tại các hiệu thuốc là tốt nhất nếu như bạn không biết pha chế.

Trị ngứa vùng kín bằng nước muối đúng cách

Trị ngứa vùng kín bằng nước muối đúng cách

Cách dùng nước muối trị ngứa đúng cách

–  Rửa sạch vùng kín với nước sạch, dội nhẹ nhàng nước muốn đã pha vào bên ngoài vùng kín, dùng tay chà nhẹ nhàng bên ngoài để  làm sạch vùng kín. sau đó, rửa qua với nước sạch 1 lần nữa rồi dùng khăn mềm lau khô. Thực hiện mỗi tuần 3-4 lần/ tuần để vùng kín được bảo vệ sạch sẽ, ngăn viêm nhiễm.

Trị ngứa vùng kín bằng nước muối có hiệu quả khá tốt, nhưng có trường hợp không nên dùng nước muối vì làm cho tình trạng của bệnh viêm nhiễm nghiêm trọng hơn như, người bị viêm nhiễm tử cung âm đạo do nhiễm nấm candida, viêm loét vùng âm hộ, âm đạo, có tổn thương hở ở vùng kín.

Việc trị ngứa vùng kín bằng nước muối vừa giúp giảm tình trạng viêm nhiễm lại giúp chữa lành vết thương nhanh tuy nhiên hãy dùng đúng cách, tránh tình trạng thụt rửa sâu vào âm đạo làm cho tình trạng viêm nhiễm thêm nghiêm trọng.

Ngứa vùng kín gây ra do nhiều nguyên nhân, một trong những nguyên nhân là do hiện tượng khô rát âm đạo lâu ngày gây nên. Trong trường hợp này, áp dụng công nghệ làm đẹp vùng kín, trẻ hóa âm đạo bằng laser là một giải pháp khắc phục.

Tại Thu Cúc, trẻ hóa âm đạo được thực hiện bằng công nghệ Laser Alpha DropTia. Đây là công nghệ hiện đại, tiên tiến được đông đảo các eva áp dụng, không chỉ làm cho tình trạng giãn rộng âm đạo sau sinh được khắc phục, loại bỏ thâm đen vùng kín mà còn tăng tiết nhầy âm đạo, khắc phục tình trạng khô âm đạo, chống viêm ngứa vùng kín hiệu quả.

Tại Thu Cúc, trẻ hóa âm đạo được đông đảo khách hàng tin chọn

Tại Thu Cúc, trẻ hóa âm đạo được đông đảo khách hàng tin chọn

Áp dụng công nghệ tiên tiến, được thực hiên bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp vùng kín được đông đảo khách hàng tin chọn.

Thông tin về trị ngứa vùng kín bằng nước muối mà chúng tôi cung cấp hi vọng đã mang đến cho bạn đọc kiến thức hữu ích. Nếu quan tâm về dịch vụ trẻ hóa vùng kín tại Thu Cúc, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể.

>> Xem thêm: các bệnh vùng kín phụ nữ

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU