Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Trị mụn bao lâu thì hồi phục - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Trị mụn bao lâu thì hồi phục?

Chào bác sĩ, cháu năm nay 17 tuổi.Từ khi bước vào tuổi dậy thì, hai bên má của cháu nổi rất nhiều mụn trứng cá. Mẹ cháu bảo qua tuổi dậy thì mụn sẽ tự hết thôi nhưng hiện tại cháu cảm thấy mất tự tin lắm. Cháu đã xin mẹ cho tới Thu Cúc để trị mụn trong dịp hè này, cho cháu hỏi trị mụn bao lâu thì hồi phục ạ? Cảm ơn bác sĩ.

(Minh Thúy, Tây Hồ – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi những tâm sự của mình về hộp thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin tư vấn cho câu hỏi của bạn như sau:

Mụn trứng cá tuổi dậy thì là điều mà hầu hết mọi người đều phải trải qua

Mụn trứng cá tuổi dậy thì là điều mà hầu hết mọi người đều phải trải qua

Mụn trứng cá tuổi dậy thì là điều mà hầu hết mọi người đều phải trải qua. Có người bị nhẹ, có người bị nặng, có người qua tuổi dậy thì mụn sẽ hết dần, cũng có người bị mụn đeo bám tới nhiều năm về sau. Bạn nên điều trị mụn đúng cách và dứt điểm để tránh mụn phát triển nặng hơn, dễ để lại thâm sẹo gây ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài.

Tại thẩm mỹ Thu Cúc, khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám và xác định tình trạng mụn, tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả. Thu Cúc đang sử dụng hai công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay là trị mụn bằng ánh sáng Blue Light và trị mụn bằng ánh sáng xung nhiệt IPL, giúp điều trị mụn hiệu quả, hạn chế tối đa khả năng mụn tái phát, cho làn da mịn màng và được nuôi dưỡng khỏe mạnh.

Tại thẩm mỹ Thu Cúc, khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám và xác định tình trạng mụn, tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả.

Tại thẩm mỹ Thu Cúc, khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám và xác định tình trạng mụn, tư vấn phương pháp điều trị hiệu quả.

Trị mụn bao lâu thì hồi phục? Câu trả lời còn phụ thuộc vào tình trạng mụn nặng hay nhẹ. Thông thường chỉ cần 4 – 6 lần điều trị là bạn đã có thể loại bỏ mụn, sở hữu làn da mịn màng.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với Thu Cúc để được tư vấn kĩ hơn. Chúc bạn sớm lấy lại tự tin với làn da sạch mịn.

 

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU