Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Trị hôi nách ở đâu là tốt nhất?

Trị hôi nách ở đâu là tốt nhất là câu hỏi được nhiều “khổ chủ” quan tâm. Chúng tôi xin chia sẻ với bạn bài viết sau đây, để giúp bạn có thêm những thông tin để lựa chọn địa chỉ điều trị mùi “viêm cánh” vừa hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.

Kết quả trị hôi nách tốt nhất là sau điều trị giúp bạn loại bỏ nguyên nhân tận gốc gây mùi hôi nách đó là những tuyến mồ hôi dưới nách, đồng thời đảm bảo được vẻ mịn màng, vẻ đẹp thẩm mỹ vùng da dưới cánh tay. Bên cạnh đó, điều trị hôi nách mang lại hiệu quả lâu dài, có thể ngăn ngừa mùi hôi nách quay trở lại, vừa đảm bảo an toàn và không gây các phản ứng phụ. Vậy tóm lại trị hôi nách ở đâu là tốt nhất?

tri-hoi-nach-o-dau-la-tot-nhat

Trị hôi nách tốt nhất là sau điều trị giúp bạn loại bỏ nguyên nhân tận gốc gây mùi hôi nách đó là những tuyến mồ hôi dưới nách.

Các tiêu chí lựa chọn địa chỉ trị hôi nách tốt nhất

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, không chỉ riêng với điều trị hôi nách mà cũng như việc thực hiện các biện pháp thẩm mỹ, làm đẹp khác, một địa chỉ thẩm mỹ uy tín được đánh giá với các tiêu chí:

tri-hoi-nach-o-dau-la-tot-nhat-1

Điều trị hôi nách tuy đơn giản nhưng để đảm bảo an toàn và hiệu quả loại bỏ mùi hôi bạn nên cẩn thận lựa chọn địa chỉ uy tín.

  • Là địa chỉ đã được cơ quan quản lý Nhà nước cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp và y tế
  • Là thương hiệu có tên tuổi, được nhiều khách hàng đánh giá cao
  • Về cơ sở vật chất: Có hệ thống trang thiết bị hiện đại, với công nghệ thẩm mỹ, công nghệ trị hôi nách tiên tiến trên thế giới.
  • Về đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ: Là những người đáp ứng về chuyên môn và nhiều kinh nghiệm.
  • Ngoài ra còn có quy trình thẩm mỹ, làm đẹp đáp ứng đầy đủ các quy định của Bộ Y tế để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và an toàn cho khách  hàng.

Trị hôi nách ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay có nhiều bệnh viện, địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ trị hôi nách, tuy vậy không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí. Hiện tại theo các chuyên gia và nhiều chị em thì Thu Cúc là một trong số ít địa chỉ được đánh giá cao ở trong nước nhờ điều trị hôi nách an toàn, hiệu quả.

Thu Cúc là thương hiệu có hơn 20 năm phát triển trong lĩnh vực thẩm mỹ y khoa và làm đẹp, được trang bị những cơ sở vật chất hiện đại nhất, những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi.

tri-hoi-nach-o-dau-la-tot-nhat-3

Thu Cúc là thương hiệu có hơn 20 năm phát triển trong lĩnh vực thẩm mỹ y khoa và làm đẹp.

Hiện nay  tại Thu Cúc đang ứng dụng 3 phương pháp trị hôi nách áp dụng cho từng trường hợp khác nhau và giúp bạn loại bỏ “mùi viêm cánh” nhanh chóng: Cách trị hôi nách bằng tiêm botox, cách hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo và tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách. Cách trị hôi nách bằng tiêm botox tuy nhanh chóng, đơn giản những hiệu quả tạm thời phải thực hiện hàng năm, nên các chuyên gia khuyên bạn: Nếu muốn trị hôi nách cho hiệu quả lâu dài thì nên áp dụng biện pháp hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo và tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách.

tri-hoi-nach-o-dau-la-tot-nhat-2

Hình ảnh bác sĩ Thu Cúc đang hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo trong phòng mổ vô trùng.

2 biện pháp trị hôi nách này giúp loại bỏ tận gốc các tuyến mồ hôi tăng bài tiết, loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây mùi hôi nên có thể ngăn mùi quay trở lại. Đồng thời có thể áp dụng với các nam, nữ miễn đủ 18 tuổi trở lên, không ảnh hưởng đến vùng da điều trị, không để lại phản ứng phụ và giúp bạn cải thiện vẻ đẹp da vùng nách.

Trong tháng này, Thu Cúc đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi, giảm chi phí thẩm mỹ, làm đẹp bao gồm cả dịch vụ trị hôi nách. Để biết thêm thông tin về các dịch vụ trị hôi nách tại Thu Cúc bạn vui lòng liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 để được tư vấn kỹ hơn. Chúc bạn thành công!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU