Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Trị hôi nách mất bao nhiêu tiền?

Chào các bác sĩ Thu Cúc. Tôi bị hôi nách 5-6 năm nay thử mọi biện pháp mà không khỏi được. Tôi nghe nói ở Thu Cúc đang áp dụng công nghệ hiện đại để trị hôi nách rất hiệu quả mà đảm bảo an toàn. Tôi muốn hỏi là đó là cách trị hôi nách gì vậy? Và trị hôi nách mất bao nhiêu tiền? Cảm ơn bác sĩ.

Thùy Liên, nguynthl…@gmail.com

Bạn Thùy Liên thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trị hôi nách tại Thu Cúc. Với câu hỏi của bạn: Cách trị hôi nách bằng công nghệ cao là gì? Và trị hôi nách mất bao nhiêu tiền? chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cách trị hôi nách bằng công nghệ cao là gì?

Để giúp các bạn giải quyết nỗi lo “mùi viêm cánh” Thu Cúc đã và đang ứng dụng hiệu quả phương pháp trị hôi nách gồm: Tiêm botox dể giảm tiết mồ hôi (hiệu quả duy trì 5- 7 tháng), cắt tuyến mồ hôi nách cho trường hợp hôi nách nặng cho hiệu quả lâu dài và cách trị hôi nách bằng công nghệ cao Vaser Lipo. Và biện pháp trị hôi nách bạn đang thắc mắc là cách hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo- công nghệ thế hệ tiên tiến nhất thế giới  được ứng dụng trong điều trị hôi nách và hút mỡ thừa hiệu quả.

tri-hoi-nach-mat-bao-nhieu-tien-3

Mùi hôi nách từng gây ám ảnh với bạn có thể giái quyết nhanh chóng với công nghệ Vaser Lipo.

Quy tình thực hiện như sau: Đầu tiên các bác sỹ sẽ thăm khám, khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi nách. Sau đó, các bác sĩ đầu ngành của Thu Cúc sẽ tiến hàng gây tê để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện. Sau đó, bác sĩ tạo điểm rạch siêu nhỏ khoảng 2cm để đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách.

Đầu thiết bị Vaser Lipo được thiết kế với đầu kim nhỏ gọn, được gắn đèn chiếu sáng và camera ngầm, giúp bác sĩ  quan sát chính xác chân tuyến mồ hôi nách rồi hút bỏ nhẹ nhàng ra ngoài qua đường ống. Cuối cùng, bác sỹ sẽ tiến hành băng ép vùng nách mà không cần phải khâu và cắt chỉ vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề sẹo hay vẻ đẹp làn da ở vùng nách sau điều trị.

tri-hoi-nach-mat-bao-nhieu-tien-1

Trước khi trị hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo bạn sẽ được bác sĩ thăm khám kỹ càng xác định tuyến mồ hôi gây mùi.

Cách trị hôi nách bằng Vaser Lipo nhẹ nhàng, thân thiện với cơ thể, không mất thời gian chăm sóc mà hiệu quả trị hôi nách rất tốt, có khả năng loại bỏ tận gốc nguyên nhân hôi nách và ngăn ngừa mùi hôi quay trở lại.

Và trị hôi nách mất bao nhiêu tiền?

Trị hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo tại Thu Cúc hiện nay có chi phí là 12 triệu. Ngoài ra, còn có 2 phương pháp loại mùi hôi khác: tiêm botox trị hôi nách: 10 triệu và tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách: 12 triệu đồng.

tri-hoi-nach-mat-bao-nhieu-tien-2

Cách trị hôi nách bằng Vaser Lipo nhẹ nhàng, thân thiện với cơ thể, không mất thời gian chăm sóc mà hiệu quả trị hôi nách rất tốt.

Mức chi phí trên là hợp lý với chất lượng dịch vụ và mức thu nhập chung. Nếu bạn lựa chọn dịch vụ trị hôi nách tại Thu Cúc thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất hiện đại cũng như đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng về hiệu quả trị hôi nách.

tri-hoi-nach-mat-bao-nhieu-tien

Lựa chọn dịch vụ trị hôi nách tại Thu Cúc thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất hiện đại cũng như đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi.

Hy vọng, với những thông tin giúp bạn hiểu hơn về giải pháp trị hôi nách lâu dài bằng công nghệ cao Vaser Lipo tại Thu Cúc. Tuy nhiên, bạn Liên lưu ý, cách hút tuyến mồ hôi nách bằng Vaser Lipo được chỉ định với những trường hợp có tuyến mồ hôi không quá lớn và quá sâu. Vì vậy, muốn biết bạn có phù hợp với cách trị hôi nách này không thì bạn nên đến trực tiếp Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bạn hãy liên hệ đến tổng đài: 1900 5588 96 để được các chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn kỹ hơn bạn nhé!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU