Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Trị hôi nách mất bao lâu? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Trị hôi nách mất bao lâu?

Chào bác sĩ, tôi đã thử dùng nhiều phương pháp trị hôi nách nhưng mất rất nhiều thời gian mà lại không có hiệu quả. Được bạn bè giới thiệu Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ trị hôi nách rất tốt, vậy xin bác sĩ cho biết trị hôi nách mất bao lâu?

(Nguyễn Phong – Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư đến Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi xin trả lời câu hỏi “trị hôi nách mất bao lâu” của bạn như sau:

tri-hoi-nach-mat-bao-lau-1

Nếu trị hôi nách bằng tiêm Botox sẽ mất khoảng 15 – 20 phút

Hiện nay, với công nghệ hiện đại, bệnh hôi nách đã có thể chữa khỏi nhanh chóng, không mất nhiều thời gian mà đem lại hiệu quả cao. Tùy thuộc vào phương pháp điều trị mà các bác sĩ sẽ tiến hành trong những thời gian khác nhau. Cụ thể, nếu trị hôi nách bằng tiêm Botox sẽ mất khoảng 15 – 20 phút, cắt tuyến mồ hôi nách diễn ra trong khoảng 20 phút cho mỗi bên nách và hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo mất khoảng 60 phút cho một lần hút.

tri-hoi-nach-mat-bao-lau-2

Cắt tuyến mồ hôi nách diễn ra trong khoảng 20 phút cho mỗi bên nách

Như vậy, với thao tác nhanh nhẹn, khéo léo, thành thục của các bác sĩ Thu Cúc không những đảm bảo tính an toàn, hiệu quả mà còn giúp quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, mùi hôi nách của bạn đã nhanh chóng biến mất, bạn cũng không phải mất quá nhiều thời gian chăm sóc, nghỉ dưỡng. Ngoài ra, trang thiết bị y tế của Thu Cúc luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế, được nhập khẩu tại Anh, Mỹ và được các tổ chức y tế kiểm định về chất lượng khiến cho quá trình thực hiện trị hôi nách diễn ra nhanh hơn, suôn sẻ hơn.

tri-hoi-nach-mat-bao-lau-3

Để được giải đáp thêm thắc mắc “trị hôi nách mất bao lâu”, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện để nhận được tư vấn chi tiết.

Bạn có thể ra về ngay sau khi điều trị hôi nách, thực hiện chăm sóc vùng điều trị theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ và tham gia sinh hoạt bình thường. Để được giải đáp thêm thắc mắc “trị hôi nách mất bao lâu”, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện hoặc gọi điện thoại theo số hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều chương trình ưu đãi lớn tại đây.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU