Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Trị hôi nách khuyến mại tại Thu Cúc

Chứng minh được hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn trong điều trị, nên các chương trình trị hôi nách khuyến mại tại Thu Cúc luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách hàng. Hãy tham khảo thông tin về những công nghệ trị hôi nách tối ưu tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. 

Bạn sở hữu một vóc dáng hoàn hảo, một khuôn mặt xinh tươi, nhưng nếu không may mắc bệnh “viêm cánh”, bạn sẽ chẳng thể nào tự tin mọi lúc, mọi nơi. Điêu trị hôi nách bằng những phương pháp thông thường sẽ không thể đem lại hiệu quả như mong đợi, nên bạn cần tìm đến những công nghệ trị hôi nách chuyên biệt chỉ có tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

tri hoi nach khuyen mai tai Thu Cuc

Mùi hôi khó chịu trên cơ thể khiến không ít người mất tự tin trong cuộc sống.

Vừa đăng ký chương trình trị hôi nách khuyến mại tại Thu Cúc trong tháng 1/2015 cho em trai, chị Hồng Liên (Đống Đa – Hà Nội) cho biết: “Cô bạn đồng nghiệp tôi bị hôi nách đã nhiều năm rồi. Tháng vừa rồi cô ấy đi cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, đến giờ đã tự tin thoải mái mà không còn mùi hôi khó chịu. Tôi mừng quá, nên lập tức đưa em trai tới đăng ký. Thật may, vì cũng đang có chương trình trị hôi nách khuyến mại tại Thu Cúc.

Theo bác sĩ thẩm mỹ Thu Cúc, hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong số rất ít địa chỉ tự tin ứng dụng nhiều phương pháp trị hôi nách đa dạng. Trên cơ sở thăm khám kỹ lưỡng, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn cho khách hàng loại hình điều trị phù hợp nhất. Mỗi phương pháp có những ưu điểm riêng, cụ thể:

  • Tiêm botox: Phương pháp khóa tuyến mồ hôi tạm thời. Thực hiện nhanh gọn, không đau, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, dành cho những người bị hôi nách ở thể nhẹ.
  • Hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo: Đây là công nghệ độc quyền từ Mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Để thực hiện, bác sĩ sẽ tạo 1 điểm trích nhỏ ở hố nách, đưa đầu thiết bị vào trong rồi hút bỏ nhẹ nhàng tuyến mồ hôi ra ngoài. Phương pháp này hạn chế sẹo, hiệu quả tới 80%, phù hợp với những khách hàng có tuyến mồ hôi nách vừa phải.
  • Cắt tuyến mồ hôi: Là phương pháp cho hiệu quả đặc biệt tối ưu tới hơn 90%. Sau thực hiện, vùng hố nách không những sạch mùi viêm cánh, mà còn gần như không có sẹo thẩm mỹ. Khách hàng không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, và hiệu quả kéo dài.
tri hoi nach khuyen mai tai Thu Cuc

Bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc đang tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng.

 

Để cho yếu tố chất lượng và độ an toàn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã tuyển chọn được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Đồng thời, Bệnh viện cũng không ngừng đầu tư mua mới trang thiết bị, tuân thủ đầy đủ quy trình điều trị theo đúng chuẩn của Bộ Y tế.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ trị hôi nách, cũng như những thông tin về cách chương trình trị hôi nách khuyến mại tại Thu Cúc, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài 1900 55 88 96 để được miễn phí tư vấn, hoặc xem thêm tại đây.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU