Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Trị hôi nách không sử dụng hóa chất - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Trị hôi nách không sử dụng hóa chất

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo tại Bệnh viện Thu Cúc đang được đánh giá là phương pháp trị hôi nách không sử dụng hóa chất an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo là công nghệ độc quyền tại Thu Cúc, đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ chứng nhận an toàn cho người tiếp nhận điều trị.

tri-hoi-nach-khong-su-dung-hoa-chat-1

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo là công nghệ độc quyền tại Thu Cúc trị hôi nách không sử dụng hóa chất.

Đây là phương pháp dụng năng lượng sóng siêu âm tần số cao, làm nóng các tuyến mố hôi bất hoạt protein, acid béo, hóa lỏng chúng rồi hút ra ngoài cơ thể. Chỉ sau một lần điều trị, chân tuyến mồ hôi sẽ được hút bỏ khiến mùi hôi biến mất và hạn chế khả năng tái phát.

tri-hoi-nach-khong-su-dung-hoa-chat-2

Khi thực hiện hút tuyến mồ hôi ở Thu Cúc, các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng cho bạn.

Khi thực hiện hút tuyến mồ hôi ở Thu Cúc, các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng, thử máu, thử phản ứng thuốc và vẽ tuyến mồ hôi chính xác trước khi đưa dụng cụ hút vào bên trong vùng điều trị. Phương pháp này không phải phẫu thuật, điểm chích trên vùng nách nhỏ đủ để đưa dụng cụ hút vào bên trong nên hạn chế viêm nhiễm không mong muốn và không để lại sẹo. Sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành băng ép vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng để tránh nhiễm trùng. Do vậy, đây được coi là cách trị hôi nách không sử dụng hóa chất và ít xâm lấn nên được nhiều người tin dùng với hiệu quả cao, từ 85 – 90%.

tri-hoi-nach-khong-su-dung-hoa-chat-3

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo cho hiệu quả điều trị cao nên nhiều người tin dùng.

Ngoài ra, khi hút tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tình trong không gian sang trọng, tiện nghi. Bệnh viện thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi, tạo cơ hội cho bạn sử dụng nhiều dịch vụ với mức giá ưu đãi cho khách hàng tại đây.

Để biết thêm thông tin về trị hôi nách không sử dụng hóa chất, bạn nên đến bệnh viện Thu Cúc để được khám và tư vấn miễn phí hoặc gọi  tới hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96 để được giải đáp mọi thắc mắc.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU