Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Trị hôi nách hết bao nhiêu tiền?

Tôi bị hôi nách khoảng hơn 4 năm nay và đã áp dụng đủ các mẹo trị hôi nách trong dân gian những không có hiệu quả. Nghe nói trị hôi nách ở Thu Cúc mang lại hiệu quả lâu dài mà không có tác dụng phụ nên tôi muốn nhờ tư vấn giải pháp trị hôi nách nặng, lâu năm và liệu trị hôi nách hết bao nhiêu tiền? xin cảm ơn.

Nguyễn Thu, thung…@gmail.com

Chào bạn Thu!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trị hôi nách tại Thu Cúc. Với câu hỏi của bạn về giải pháp loại bỏ mùi hôi nách cho trường hợp bị nặng, lâu năm và thắc mắc về vấn đề: Trị hôi nách hết bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

tri-hoi-nach-het-bao-nhieu-tien-1

Mùi hôi nách vừa gây tâm lý thiếu tự tin còn gây nhiều bất lợi trong sinh hoạt cho các “khổ chủ”.

Giải pháp loại bỏ mùi hôi nách cho trường hợp bị nặng, lâu năm

Nguyên nhân gốc rễ gây mùi hôi nách là sự tăng bài tiết của các tuyến mồ hôi lớn ở vùng nách, cũng với hoạt động của các loại vi khuẩn ăn bã nhờn gây ra mùi hôi nách khó chịu cho chính “khổ chủ” và những người xung quanh.

tri-hoi-nach-het-bao-nhieu-tien-2

Các biện pháp thiên nhiên như chanh, gừng, củ cải, trầu không,… không có hiệu quả với trường hợp bị hôi nách nặng.

Do vậy, bạn Thu không thể loại bỏ mùi hôi nách bằng các mẹo trị hôi nách dân gian hay các phương pháp tự nhiên, hay dùng thuốc bôi tác động trên bề mặt da.

Để giúp phái nữ và phái nám loại bỏ được mùi hôi nách gây khó chịu, Thu Cúc – một thương hiệu Thẩm mỹ y khoa và làm đẹp có hơn 20 năm phát triển đã và đang ứng dụng 3 phương pháp trị hôi nách: Tiêm botox giảm tiết mồ hôi, Hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo và phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách.

tri-hoi-nach-het-bao-nhieu-tien

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách là giải pháp trị hôi nách hiệu quả lâu dài, đảm bảo an toàn cho trường hợp bị hôi nách nặng.

Theo các bác sĩ, với trường hợp môi nách nặng, lượng bài tiết mồ hôi nhiều thì nên áp dụng biện pháp phẫu thuật loại bỏ tuyến mồ hôi nách để có hiệu quả lâu dài. Đồng thời, đây cũng là tiểu phẫu vô cùng đơn giản lại được thực hiện bởi những bác sĩ giỏi với sự hỗ trợ các thiết bị y khoa hiện đại nên đảm bảo an toàn, không lo để lại sẹo và cũng không mất thời gian để nghỉ dưỡng, hồi phục.

Trị hôi nách hết bao nhiêu tiền?

Hiện tại có nhiều bệnh viện, địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ trị hôi nách và mỗi cơ sở có mức chi phí khác nhau. Trị hôi nách hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào các yếu tố: Phương pháp trị hôi nách bạn chọn, bác sĩ thực hiện, cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ,…

Nếu  như bạn Thu mô tả bạn bị hôi nách nặng thì sẽ áp dụng biện pháp trị hôi nách bằng cách thực hiện phẫu thuật loại bỏ tuyến mồ hôi, và chi phí tại Thu Cúc hiện nay là: 12 triệu đồng/ người. Với chi phí này bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám sức khỏe, thực hiện tiểu phẫu và cũng như chăm sóc sau phẫu thuật.

tri-hoi-nach-het-bao-nhieu-tien-4

Trị hôi nách tại Thu Cúc giúp phái đẹp và cả nam giới nhanh chóng lấy lại tự tin.

Ngoài ra, hàng tháng Thu Cúc đều thực hiện các chương trình ưu đãi giảm giá dịch vụ để tăng cơ hội làm đẹp cho các chị em. Bạn có thể liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 để được các chuyên viên Thu Cúc tư vấn tận tình và miễn phí.

Cách tốt nhất là bạn Thu nên đến trực tiếp Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn giải pháp trị hôi nách phù hợp nhất với bạn và để biết chính xác chi phí trị hôi nách.

Chúc bạn thành công!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU