Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Trị hôi nách hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ, tôi muốn điều trị hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc, nhưng không biết trị hôi nách hết bao nhiêu tiền để tôi còn chuẩn bị trước? Cảm ơn bác sĩ.

(Thành Trung – Hưng Yên)

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trị hôi nách của Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi xin được trả lời thắc mắc “trị hôi nách hết bao nhiêu tiền?” của bạn như sau:

tri-hoi-nach-het-bao-nhieu-tien

Nhiều người tin tưởng chọn Thu Cúc để trị hôi nách vì giá cả hợp lý mà đạt chất lượng cao.

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu điều trị hôi nách của mọi khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng thành công nhiều phương pháp trị hôi nách tiên tiến mà mức giá rất hợp lý. Theo đó, điều trị bằng hút tuyến hôi nách bằng Vaser Lipo có giá 8 triệu đồng, tiêm botox có giá 10 triệu đồng và cắt tuyến mồ hôi nách có giá từ 10 – 12 triệu đồng. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội được áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất tại đây.

tri-hoi-nach-het-bao-nhieu-tien-1

Hút tuyến mồ hôi nách có giá 8 triệu đồng.

Mức giá của các phương pháp trị hôi nách tại Thu Cúc đều mang tính cạnh tranh, hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị bệnh.

tri-hoi-nach-het-bao-nhieu-tien-3

Bạn sẽ không còn bị hôi nách ám ảnh sau khi trị hôi nách tại Thu Cúc.

Được điều trị bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ và các công nghệ hiện đại, kết quả sau trị hôi nách tại Thu Cúc sẽ khiến bạn hài lòng. Bạn sẽ không còn lo sợ bị mùi hôi nách ám ảnh và nhanh chóng lấy lại sự tự tin, niềm vui trong cuộc sống.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU