Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Trị hôi nách có đắt không?

Chào bác sĩ, em muốn điều trị hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc nhưng không biết trị hôi nách có đắt không, xin bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ.

(Bích Ngọc – Hà Tĩnh)

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trị hôi nách của Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi xin được trả lời thắc mắc “trị hôi nách có đắt không?” của bạn như sau:

tri-hoi-nach-co-dat-khong-1

Trị hôi nách đang được nhiều người tin dùng tại Bệnh viện Thu Cúc bởi hiệu quả cao mà giá cả lại rất hợp lý.

Trị hôi nách bằng các phương pháp hiện đại đang được nhiều người tin dùng tại Bệnh viện Thu Cúc bởi mức độ an toàn, hiệu quả cao mà giá cả lại rất hợp lý. Tùy theo từng phương pháp, sẽ có mức giá điều trị khác nhau nhưng tất cả đều tương xứng với chất lượng dịch vụ mà bạn sẽ được tận hưởng khi điều trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc. Theo đó, một ca điều trị bệnh hôi nách bằng Vaser Lipo có mức giá 8 triệu đồng, tiêm botox có giá 10 triệu đồng và cắt tuyến mồ hôi nách có giá từ 10 – 12 triệu đồng. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội nhận được những quà tặng hấp dẫn nhất tại đây.

tri-hoi-nach-co-dat-khong-2

Tiêm botox tại Thu Cúc có giá 10 triệu đồng.

Không chỉ có máy móc hiện đại, trang thiết bị và các loại thuốc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đã được các tổ chức y tế kiểm chất lượng mà khi điều trị hôi nách tại Thu Cúc, bạn sẽ được  các bác sĩ giỏi với kinh nghiệm lâu năm trực tiếp thăm khám, tư vấn để có phác đồ điều trị tối ưu.

tri-hoi-nach-co-dat-khong-3

Không gian sang trọng, tinh tế, cùng đội ngũ điều dưỡng viên tận tình, chu đáo sẽ khiến bạn luôn cảm thấy thoải mái, hài lòng.

Ngoài ra, không gian sang trọng, tinh tế, cùng đội ngũ điều dưỡng viên tận tình, chu đáo sẽ khiến bạn luôn cảm thấy thoải mái, hài lòng. Bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được sự tự tin, năng động trong cuộc sống sau khi điều trị hôi nách tại Thu Cúc với mức giá không hề đắt.

Để được giải đáp thắc mắc trị hôi nách có đắt không, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc hoặc liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được cung cấp thêm thông tin chi tiết.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU