Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Trị hôi nách cho nam ở đâu tốt?

Đẹp trai, phong độ nhưng nhiều chàng trai vẫn chưa tìm kiếm được nửa kia của mình chỉ vì mùi cơ thể khó chịu. Vậy hãy cùng tìm địa chỉ trị hôi nách cho nam ở đâu tốt, giúp các chàng mong chóng lấy lại sự tự tin và thu hút nhé.

Vấn đề về mùi cơ thể thực ra khá tế nhị. Người bị đôi khi vô ý không biết, nhưng người biết đôi khi lại ngại không dám nói. Chính vì thế, cánh mày râu nên đặc biệt lưu ý vấn đề này để tránh ảnh hưởng tới hình ảnh bản thân, đồng thời không làm những người xung quanh không thoải mái.

tri-hoi-nach-cho-nam-o-dau-tot

Mùi hôi nách làm các chàng mất điểm trong mắt phái đẹp

Trong dân gian cũng có lưu truyền một số biện pháp sử dụng nguyên liệu thiên nhiên được cho là khắc phục chứng hôi nách hiệu quả như gừng, lá trầu không, chanh, lá khổ qua, muối tinh, khoai tây… Tuy nhiên thực tế những cách này chỉ mang lại kết quả tạm thời và cách thực hiện cũng rất mất thời gian.

Hiện nay, khoa học hiện đại đã có phương pháp chữa trị hôi nách bằng cách can thiệp của công nghệ khiến việc điều trị trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Tìm tới những địa chỉ trị hôi nách cho nam ở đâu tốt nhất Hà Nội, phái mạnh sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn những giải pháp phù hợp với mình.

Bác sĩ tiến hành các thao tác loại bỏ tuyến mồ hôi nách

Bác sĩ tiến hành các thao tác loại bỏ tuyến mồ hôi nách

Là một trong những cơ sở đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ chất lượng, uy tín và an toàn.

Đối với dịch vụ chữa hôi nách cho nam, Thu Cúc có 3 phương pháp: tiêm botox, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi ở nách và hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo.

Tiêm botox là phương pháp đã được FDA Hoa Kỳ phê chuẩn cho điều trị tăng tiết mồ hôi nách. Ưu điểm của cách điều trị này là quy trình thực hiện nhanh chóng, đơn giản, không cần phẫu thuật. Hiệu quả đạt được lên tới 95%. Phương pháp thứ hai là hút tuyến bằng công nghệ Vaser Lipo của Mỹ cũng đem lại những kết quả như mong đợi. Theo đó, tuyến mồ hôi được loại bỏ một cách nhẹ nhàng.

Bác sĩ Thu Cúc kiểm tra và tư vấn phương pháp thực hiện điều trị mùi hôi nách cho khách hàng

Bác sĩ Thu Cúc kiểm tra và tư vấn phương pháp thực hiện điều trị mùi hôi nách cho khách hàng

Cuối cùng là giải pháp hiệu quả nhất và được yêu thích nhất tại Thu Cúc – cắt tuyến mồ hôi. Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện có trình độ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm giúp quá trình cắt tuyến diễn ra nhanh chóng, chính xác, an toàn. Thời gian thực hiện cho mỗi bên nách là 20 phút. Khách hàng chỉ cần điều trị một lần là có thể loại bỏ mùi hôi nách.

Bệnh viện Thu Cúc cam kết đảm bảo kết quả có kèm trách nhiệm bảo hành cho khách hàng do vậy các cánh mày râu đừng ngần ngại đăng ký trải nghiệm dịch vụ để mùi hương cơ thể trở nên quyến rũ hơn nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU