Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Trị hôi nách cho nam

Không chỉ nữ giới mới bị hôi nách, ngay cả nam giới cũng mắc phải căn bệnh phiền toái này khiến họ trở nên thiếu tự tin, mặc cảm. Do đó, trị hôi nách cho nam là một nhu cầu phổ biến hiện nay.

Nam giới hoạt động nhiều khiến tuyến mồ hôi vùng nách càng tăng tiết dịch, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển mạnh và mùi hôi càng trở nên nồng nặc hơn. Để loại bỏ được bệnh hôi nách một cách tối ưu nhất, nam giới cần sử dụng các phương pháp trị hôi nách hiện đại như cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

tri-hoi-nach-cho-nam

Nam giới hoạt động nhiều khiến mùi hôi nách càng nồng nặc.

Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp loại bỏ hoàn toàn ống tuyến mồ hôi bám sâu bên trong nách, khiến vi khuẩn ngoài da bị cắt đứt nguồn dinh dưỡng. Từ đó, chúng không còn cơ hội sinh sôi, phát triển và mùi hôi nách cũng biến mất hoàn toàn.

tri-hoi-nach-cho-nam-1

Bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng cho bạn trước khi điều trị.

Sau khi thăm khám sức khỏe kỹ càng, với kinh nghiệm và tay nghề thuần thục, các bác sĩ Thu Cúc tiến hành xác định chính xác bản đồ tuyến apocrine tại vùng hố nách. Bằng cách tạo 1 đường rạch nhỏ tại vùng này, bác sĩ sẽ khéo léo loại bỏ loại bỏ hết chân ống tuyến mồ hôi gây mùi mà không tác động sang những vị trí lân cận. Do đó, công nghệ cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc sẽ cho hiệu quả trị bệnh tới 95% sau một lần thực hiện.

tri-hoi-nach-cho-nam-2

Công nghệ cắt tuyến mồ hôi nách tại Thu Cúc sẽ cho hiệu quả trị bệnh tới 95% chỉ sau một lần thực hiện.

Quá trình thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc được tuân thủ theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, trong môi trường vô trùng khép kín nên sẽ hạn chế viêm nhiễm tới mức tối đa. Kết thúc tiểu phẫu này, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn chi tiết quá trình chăm sóc sau hậu phẫu sao cho nhanh chóng hồi phục nhất. Đồng thời, vết sẹo được lẩn khéo léo dưới đường lằn ở hõm nách sẽ mờ dần theo thời gian.

Trị hôi nách cho nam

Chỉ mất khoảng 20 phút khi thực hiện cắt tuyến mồ hôi cho mỗi bên nách tại Thu Cúc, các đấng mày râu sẽ hoàn toàn loại bỏ được căn bệnh khó chịu này.

Chỉ mất khoảng 20 phút khi thực hiện cắt tuyến mồ hôi cho mỗi bên nách tại Thu Cúc, các đấng mày râu sẽ hoàn toàn loại bỏ được căn bệnh khó chịu này một cách an toàn và không lo tái phát. Bên cạnh cắt tuyến mồ hôi  nách, Bệnh viện Thu Cúc cũng áp dụng các phương pháp trị hôi nách cho nam khác như hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo, tiêm botox khóa tuyến mồ hôi… Để giải đáp thêm thông tin chi tiết về dịch vụ trị hôi nách cho nam, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc gọi theo số Hotline: 0964.080.999, tổng đài 1900558896. Và đừng bỏ qua các chương trình ưu đãi hấp dẫn của Thu Cúc tại đây.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU