Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Trị hôi nách bằng kem đánh răng

Trị hôi nách bằng kem đánh răng? Nghe có vẻ lạ lẫm và thiếu cơ sở nhưng thực tế đã có nhiều chị em cải thiện được mùi hôi nách khó chịu bằng cách này.

tri-hoi-nach-bang-kem-danh-rang

Kem đánh răng là vật dụng rất gần gũi và thân quen trong cuộc sống hàng ngày của bất cứ ai. Không chỉ giúp bạn có hơi thở thơm mát, sạch sẽ, kem đánh răng còn có thể trị mụn, chữa đau rát do bỏng nhẹ và đặc biệt là khử mùi hiệu quả nên bạn có thể trị hôi nách bằng kem đánh răng.

Trị hôi nách bằng kem đánh răng rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy một chút kem đánh răng thoa nhẹ lên vùng da dưới cánh tay vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ và rửa sạch lại vào sáng hôm sau. Trong khi thoa kem đánh răng vào nách bạn nên kết hợp với việc massage nhẹ nhàng để các thành phần trong kem đánh răng thẩm thấu tốt hơn.

 trị hôi nách bằng kem đánh răng thực hiện khá đơn giản nhưng không được nhiều người áp dụng

trị hôi nách bằng kem đánh răng thực hiện khá đơn giản nhưng không được nhiều người áp dụng

Mặc dù cách trị hôi nách bằng kem đánh răng thực hiện khá đơn giản nhưng không được nhiều người áp dụng bởi kem đánh răng chỉ giúp bạn cải thiện phần nào mùi hôi trong thời gian dài kiên trì mà không thể loại bỏ mùi hôi tối ưu. Khắc phục nhược điểm đó của phương pháp trị hôi nách bằng kem đánh răng, các nhà khoa học hàng đầu thế giới đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo.

Không mất nhiều thời gian, hiệu quả trọn đời và an toàn cho sức khỏe là những ưu điểm vượt trội mà phương pháp hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo mang lại. Với việc sử dụng đầu thiết bị Vaser Lipo tác động vào hố nách, tuyến mồ hôi gây nên mùi khó chịu sẽ được loại bỏ dễ dàng và đưa ra ngoài nhẹ nhàng mà không gây ra bất kì cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Chỉ trong 60 phút, mùi hôi nách khó chịu sẽ phải nói lời tạm biệt với bạn và trả lại cho bạn sự tự tin vốn có.

Chuyên viên thăm khám, tư vấn về cách trị hôi nách cho khách hàng

Chuyên viên thăm khám, tư vấn về cách trị hôi nách cho khách hàng

Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo hiện đang được ứng dụng thành công tại Thu Cúc. Tại đây, các bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc sẽ trực tiếp thăm khám để xác định mức độ gây mùi, nguyên nhân gây mùi và tư vấn giúp bạn phương pháp trị hôi nách phù hợp mà không cần mất thời gian kiên trì áp dụng cách trị hôi nách bằng kem đánh răng.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU