Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Trị bệnh hôi nách triệt để không còn là khó khăn

Ứng dụng sự phát triển của y học hiện đại, trị hôi nách hiệu quả đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ sau 1 – 2 lần làm tiểu phẫu, các khổ chủ đã có thể tự tin nói lời tạm biệt với nỗi ám ảnh mùi hôi khó chịu.

Nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách là do sự tăng tiết của tuyến mồ hôi. Khi vận động nhiều, tuyến mồ hôi hoạt động mạnh, kết hợp với các vi khuẩn phân hủy ở vùng da dưới cánh tay và giải phóng ra mùi hôi khó chịu.

Trị bệnh hôi nách triệt để

Nguyên nhân gây bệnh hôi nách là do sự tăng tiết của tuyến mồ hôi _Tuyến apocrine

Hơn nữa, sự kết hợp này còn tạo nên chất dịch màu vàng bám vào nang lông, gây nên những vết ố, vết thâm làm mất thẩm mỹ ở nách. Để loại bỏ hiệu quả tình trạng này, bạn nên tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi. Đây là một tiểu phẫu đơn giản nhưng lại đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao. Với kinh nghiệm y khoa dày dặn, bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp các khổ chủ trị bệnh hôi nách hiệu quả, không lo mùi khó chịu xuất hiện trở lại.

Trị bệnh hôi nách triệt để

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc giúp loại bỏ mùi hôi

Nhờ những tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị, các bác sĩ Thu Cúc sẽ xác định chính xác và vẽ bản đồ tuyến mồ hôi nách, từ đó loại bỏ tuyến mồ hôi mà không tác động vào những vùng lân cận, mang lại hiệu quả khử mùi đến 95%. Những trường hợp có tuyến mồ hôi sâu và phức tạp, bác sĩ có thể chỉ định thực hiện làm tiểu phẫu từ 1- 2 lần để đảm bảo loại bỏ tối ưu mùi hôi khó chịu.

Trị bệnh hôi nách triệt để

Bệnh viện Thu Cúc giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách khó chịu

Sau khi thăm khám, tư vấn cụ thể về phương pháp điều trị, cách thức thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành một vài kiểm tra sức khỏe như thử máu, thử phản ứng thuốc… để chắc chắn người bệnh đủ điều kiện phẫu thuật. Bác sĩ rạch một đường nhỏ ở nách rồi dùng thủ thuật cắt bỏ các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoạt động và phát triển trở lại. Kết thúc tiểu phẫu, vết mổ nhỏ sẽ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ, vết khâu được khéo léo lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên hầu như không thể nhìn thấy. Do vậy, bạn có thể an tâm về tính thẩm mỹ ở vùng da dưới cánh tay.

Trị bệnh hôi nách triệt để

Trị hôi nách hiệu quả giúp bạn thêm tự tin trong cuộc sống

Với phương pháp này, điều trị bệnh hôi nách hiệu quả không còn đã là điều khó khăn, bạn có thể loại bỏ được mùi hôi khó chịu để thêm tự tin trong cuộc sống. Nếu còn băn khoăn về vấn đề trị bệnh hôi nách hiệu quả, mời bạn liên hệ hotline: 0964.080.999 – 1900.5588.96 để được tư vấn kịp thời

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU