Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Trị bệnh hôi nách ở đâu an toàn

Trị bệnh hôi nách ở đâu an toàn là băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh khi muốn đưa con em mình đi chữa căn bệnh phiền toái này.

Bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi tăng tiết dịch bất thường khiến vi khuẩn vùng nách có cơ hội phát triển mạnh, tạo nên mùi khó chịu. Bệnh này có thể xuất hiện ở mọi đối tượng, kể cả nam giới và nữ giới, đặc biệt là ở lứa tuổi dậy thì, khiến họ rơi vào tình trạng mặc cảm, tự ti, ngại giao tiếp.

tri-hoi-nach-o-dau-an-toan

Bệnh hôi nách có thể xẩy ra với bất cứ đối tượng nào.

Dù có nhiều phương pháp điều trị hôi nách được truyền miệng nhưng hiệu quả thực tế không cao, thậm chí còn có thể gây nguy hại cho sức khỏe nếu lạm dụng. Do đó, trị bệnh hôi nách ở đâu an toàn là câu hỏi được đặt ra hàng đầu đối với người bị bệnh muốn đi chữa trị, nhất là các bậc phụ huynh có con em bị bệnh.

tri-hoi-nach-o-dau-an-toan-1

Nhiều người đã lựa chọn Thu Cúc là địa chỉ trị hôi nách an toàn, hiệu quả.

Chị Mai Hoa (Hoàng Mai – Hà Nội) cho biết: “Con gái tôi năm nay 19 tuổi, cháu bị hôi nách nặng nên sống thu mình, không muốn giao tiếp với ai. Tôi rất lo lắng cho sức khỏe và tâm lý của con nên muốn đưa con đi trị bệnh nhưng chưa biết trị bệnh hôi nách ở đâu an toàn. Mới đây, chị bạn tôi có giới thiệu tôi đến Bệnh viện Thu Cúc để trị hôi nách cho con. Thật sự không thể ngờ, sau khi thực hiện cắt tuyến mồ hôi nách, con tôi đã được điều trị bệnh dứt điểm mà không có ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Tôi thật sự rất vui mừng”.

tri-hoi-nach-o-dau-an-toan-2

Bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám và tư vấn phương pháp trị hôi nách cho phù hợp.

Đồng cảnh ngộ với chị Mai Hoa là chị Hồng Ngân (Lục Ngạn – Bắc Giang), có con trai năm nay học đại học năm thứ nhất. Con chị bị bệnh hôi nách nhiều năm, tuy đã chữa nhiều cách mà không khỏi nên khi bước chân vào giảng đường, con trai chị càng trở nên tự ti, không dám tiếp xúc với nhiều bạn bè. Chị vô cùng lo lắng mà không biết trị bệnh hôi nách ở đâu an toàn, hiệu quả cho con. May mắn thay, chị gái chị đã đưa cháu đến Thu Cúc để khám chữa bệnh. Chỉ sau một lần cắt tuyến mồ hôi, mùi viêm cánh của con trai chị đã hoàn toàn biến mất, “Qúa trình điều trị không quá phức tạp như tôi lo lắng trước đó. Tôi cũng thường xuyên nhắc cháu vệ sinh nách sau phẫu thuật như chỉ dẫn của bác sĩ nên cháu hồi phục nhanh mà không bị viêm nhiễm.”, chị vui mừng chia sẻ.

tri-hoi-nach-o-dau-an-toan-3

Bạn sẽ không còn lo sợ bị mùi hôi nách ám ảnh sau khi trị hôi nách tại Thu Cúc.

Rất nhiều bậc phụ huynh và những người bị bệnh hôi nách đã lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ tin cậy, an toàn. Với  gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu cùng trang thiết bị y tế hiện đại, khi điều trị hôi nách tại Thu Cúc, khách hàng yên tâm với độ an toàn tuyệt đối, nhanh chóng lấy lại sự tự tin không còn nỗi lo nặng mùi.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU