Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Trị bệnh hôi nách có đau không?

Chào bác sĩ. Tôi được chị gái giới thiệu đến Thu Cúc để trị hôi nách nhưng không biết trị bệnh hôi nách có đau không? Cảm ơn bác sĩ.

(Lan Hạ – Thái Bình)

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm dịch vụ trị hôi nách ở Thu Cúc, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi “trị bệnh hôi nách có đau không” của bạn như sau:

tri-benh-hoi-nach-co-dau-khong

Nhiều người tìm đến Thu Cúc để trị hôi nách

Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu trị hôi nách của mọi khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công các phương pháp trị hôi nách như cắt tuyến mồ hôi, tiêm Botox và hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo. Với tay nghề khéo léo, thuần thục, bác sĩ tại Thu Cúc sẽ thực hiện các thao tác điều trị vùng nách một cách nhanh chóng, chính xác, cho hiệu quả cao.

tri-benh-hoi-nach-co-dau-khong-1

Bạn sẽ được gây tê cục bộ nên quá trình điều trị hôi nách không hề đau đớn.

Trong quá trình điều trị, vùng nách được gây tê cục bộ với liều lượng hợp lý, chất lượng thuốc gây tê đảm bảo nên bạn sẽ không hề có cảm giác đau đớn. Sau khi kết thúc, bạn có thể ra về và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng, chỉ cần chăm sóc vết khâu theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để nhanh chóng phục hồi.

tri-benh-hoi-nach-co-dau-khong-2

Bạn chỉ cần chăm sóc vết khâu theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để nhanh chóng phục hồi

Khi hết thuốc tê, bạn sẽ cảm thấy hơi tức ở vùng cánh tay, nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng qua đi và không hề ảnh hưởng gì đến sinh hoạt ngày thường. Hi vọng những giải đáp trên phần nào giúp bạn gỡ bỏ được lo lắng về “trị bệnh hôi nách có đau không?”, để bạn an tâm lựa chọn những phương pháp trị hôi nách tại Thu Cúc, lấy lại được niềm vui và sự tự tin trong cuộc sống.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU