Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Top 6 cách thu gọn cánh mũi đẹp nhất hiện nay - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Top 6 cách thu gọn cánh mũi đẹp nhất hiện nay

Cánh mũi to bè làm dáng mũi bạn gái không thanh tú, hài hoà. Hãy bỏ túi ngay  6 cách thu gọn cánh mũi đẹp nhất hiện nay mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây:

cach-thu-gon-canh-mui

Cách thu gọn cánh mũi bằng massage nâng mũi

Massage nâng mũi là cách giúp cho mũi của bạn nhỏ lại, nếu kiên trì thực hiện. Sử dụng hai ngón tay  giữa miết nhẹ nhàng từ chân cánh mũi đến hai bên khoé mắt. Tiếp đó, dùng ngón trỏ và ngón cái kẹp nhẹ sống mũi rồi kéo ra ngoài một cách nhẹ nhàng, giữ khoảng 10 giây rồi thực hiện lại. Áp dụng 10 phút mỗi lần, và hàng ngày khi rảnh rỗi.

Cách làm này không những giúp cánh mũi thon gọn mà còn giúp mũi thẳng đẹp hơn. Tuy nhiên, hãy nhớ thực hiện đúng các bước và phải thực sự kiên trì.

Cách thu gọn cánh mũi bằng dụng cụ kẹp

Dùng kẹp nâng mũi là cách giúp mũi nhỏ lại mà nhiều bạn gái áp dụng. Chức năng của kẹp nâng mũi là ép đầu mũi nhỏ lại và cao lên. Cách sử dụng khá đơn giản, tuy nhiên, hãy nhớ, trên thị trường có nhiều dụng cụ nâng mũi không đảm bảo chất lượng, không rõ xuất xứ, không đem lại an toàn cho người dùng.

Cách thu nhỏ cánh mũi tại nhà bằng cách vuốt mũi

Nếu bạn không may sở hữu chiếc mũi to thì vuốt mũi cũng là cách để làm mũi nhỏ lại. Kẹp ngón tay trò và ngón cái của tay thuận, bóp nhẹ từ từ và mở ra, vừa vuốt vừa kéo theo lực bàn tay từ trên xuống.

Cách thu gọn cánh mũi bằng vuốt mũi

Cách thu gọn cánh mũi bằng vuốt mũi

Cách thu gọn cánh mũi tại nhà khi nhăn/chun mũi

Bạn có tin không? Đây cũng là cách được nhiều bạn gái áp dụng để thu gọn cánh mũi. Nhăn/chun mũi có xu hướng kéo mũi lên trên tạo sự co thắt cơ sống mũi, hãy nhớ thực hiện thật kiên trì hàng ngày bất cứ khi có thời gian, bạn sẽ nhận thấy mũi thon gọn hơn.

Cách thu nhỏ cánh mũi bằng trang điểm

Trang điểm cũng là một trong những phương pháp được chị em sử dụng để thu nhỏ cánh mũi một cách nhanh chóng, tuy đây chỉ là giải pháp tạm thời. Hãy chuẩn bị phấn nền cùng với màu da của bạn và kem highlight hai loại tối và sáng màu. Sau khi thoa kem lót và kem nền thì tạo khối cho khuôn mặt bằng cách, dùng phấn tối màu thoa đường mỏng 2 bên sống mũi, tán đều sang 2 bên cánh mũi. Sau đó, dùng highlight sáng màu tạo vùng chữ T theo sống mũi và vùng trán. Cuối cùng  chỉ việc dùng phấn phủ tán nhẹ khắp mặt, thế là bạn đã có thể sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên rồi.

Cách thu gọn cánh mũi bằng công nghệ thẩm mỹ

Những cách thu gọn cánh mũi trên cần ở bạn sự kiên trì thực hiện, và hiệu quả cũng không rõ rệt, riêng cách trang điểm để thu gọn cánh mũi thì cần sự khéo léo, con mắt thẩm mỹ để có thể thu gọn cánh mũi thật tự nhiên. Một bí quyết thu gọn cánh mũi đơn giản, hiệu quả là áp dụng thẩm mỹ công nghệ cao. Đây là cách tối ưu để có dáng mũi đẹp, thon gọn, hoàn hảo nhất.

Cách thu gọn cánh mũi bằng công nghệ thẩm mỹ

Cách thu gọn cánh mũi bằng công nghệ thẩm mỹ

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ thực hiện thu gọn cánh mũi được nhiều chị em tin cậy. Sau khi thăm khám, tuỳ từng tình trạng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thực hiện thích hợp. Có thể cắt bên ngoài phía chân và cuộn cánh mũi vào trong; hoặc cắt ở trong lỗ mũi phần chân cánh mũi làm cho góc mũi môi tạo thành hình góc nhọn tự nhiên. Và đối với trường hợp cánh mũi quá dày và độ cong của cánh mũi quá nhiều thì cắt tạo hình cánh mũi phía trong lỗ mũi.

6 cách thu gọn cánh mũi đẹp mà chúng tôi giới thiệu hi vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn gái sở hữu dáng mũi đẹp thanh tú, hoàn hảo.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU