Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Tổng hợp các bài tập yoga tăng vòng 1 siêu tốc

Nếu đã thử ti tỉ cách nhưng vòng 1 vẫn “lép kẹp” thì chắc chắn bạn chưa hề biết đến các bài tập yoga tăng vòng 1 siêu tốc này. Các nàng ngực “màn hình phẳng” giờ đây đã có thể cải thiện nhược điểm nhanh chóng chỉ với những tư thế từ yoga.

Bài tập yoga tăng vòng 1: Vrksasana

tong-hop-cac-bai-tap-yoga-tang-vong-1-sieu-toc

   Với tư thế này bạn nên kiên trì luyện tập để sớm sở hữu vòng 1 chuẩn size như ý

Vrksasana có nghĩa là tư thế cái cây, với động tác yoga này chị em ngực nhỏ lép sẽ có cơ hội tăng size làm săn chắc ngực giúp kích thích các mô ngực nở nang hơn. Theo đó, bạn đứng thẳng, hai chân bước rộng bằng vai rồi từ từ co 1 chân lên giữ cho bàn chân chạm đùi làm trụ, đồng thời chắp 2 tay vào nhau rồi giơ lên cao hít thở sâu khoảng 5 – 10 phút thì trở lại tư thế ban đầu. Với động tác này bạn nên thực hiện thường xuyên, sau 1 thời gian dài kiên trì thực hiện vòng ngực sẽ có những cải thiện tăng size đáng kể.

Bài tập yoga tăng vòng 1: Stabdhasana

tong-hop-cac-bai-tap-yoga-tang-vong-1-sieu-toc1

              Động tác yoga này có hơi phức tạp nhưng lại giúp ngực nở nang như ý

Stabdhasana là tư thế vũ công rất có lợi cho ngực, vai, cổ. Nếu tập đúng cách sẽ làm cho “núi đôi” nở nang từ đó tăng size nhanh chóng. Theo đó bạn tập như sau: Đứng với tư thế 2 chân rộng bằng vai, sau đó đưa 1 chân ra sau, chân còn lại làm trụ rồi lấy tay phải nắm lấy gót chân dơ lên, tay trái đưa thẳng về phía trước. Giữ nguyên tư thế này 5 – 10 phút sau trở về tư thế ban đầu.

Bài tập yoga tăng vòng 1: Cow Face Pose

Cow Face Pose là tư thế đan tay hình mặt bò, tư thế này khá phức tạp nhưng lại giúp làm săn cơ vùng ngực giúp ngực tăng size nhanh chóng hiệu quả. Để tập động tác này bạn ngồi trên sàn với 2 chân duỗi mở rộng. Sau đó đưa chân phải lên trước rồi gập lại, chân trái đưa ra phía sau gập thành góc 90 độ rồi từ từ ưỡn người về đằng sau và dùng 2 tay nắm chặt lấy bàn chân trái giữ nguyên tư thế trong 30 giây rồi trở lại tư thế  ban đầu. Với động tác này lên lặp lại 10 lần để có được kết quả tốt nhất.

tong-hop-cac-bai-tap-yoga-tang-vong-1-sieu-toc3

      Đông tác yoga này được ví như vũ khí giúp chị em ngực lép tăng size nhanh chóng

Bài tập yoga tăng vòng 1: Ardha Matsyendrasana

Ardha Matsyendrasana đây là tư thế ngồi xoay ngửa người giúp tăng cường sự phát triển của cơ ngực từ đó làm nở ngực nhanh chóng và hiệu quả hơn. Để thực hiện bài tập này bạn ngồi thẳng trên sàn, 2 chân duỗi thẳng thoải mái sau đó bạn gập chân phải lại sao cho mắt cá chân này chạm đầu gối. Sau đó bạn quay người, mặt sang phải giữ nguyên tư thế trong khoảng 20s rồi trở về tư thế ban đầu. Nên thực hiện liên tục động tác này khoảng 20 lần. Duy trì sau 1 thời gian dài để có được hiệu quả tốt nhất.

Có thể nói, luyện tập yoga là phương pháp khá tốt cho sức khỏe và sự phát triển của bầu ngực. Tuy nhiên, để tập được các động tác phức tạp này đòi hỏi bạn phải có kỹ thuật, nhiều người không thể tự tập khi không có thầy cô hướng dẫn. Do đó, nếu không thể kiên trì thực hiện với các bài tập bạn có thể tìm đến phương pháp nâng ngực công nghệ cao Nano cell 4.0.

tong-hop-cac-bai-tap-yoga-tang-vong-1-sieu-toc7

           Bạn gáu sở hữu vòng 1 hút mắt sau nâng ngực công nghệ cao tại Thu Cúc

Nâng ngực Nano Cell 4.0 là phương pháp nâng ngực hiện đại nhờ sử dụng dao mổ RF bằng sóng năng lượng radio không gây chảy máu, đảm bảo vết thương lành nhanh, hạn chế sưng đau. Đặc biệt, trước khi nâng ngực bạn còn được xem trước dáng ngực mô phỏng mới với công nghệ Vextra H2, hình ảnh trước và sau phẫu thuật khá rõ nét. Đảm bảo ngực sau nâng đầy đặn, quyến rũ, to đẹp tự nhiên chuẩn size như mong đợi. Với những trường hợp ngực chảy xệ và trùng não thì nâng ngực bằng kỹ thuật Dual plane tức là đặt túi ở 2 mặt phẳng, 1 nửa trên ở dưới cơ, nửa dưới ở trên cơ sẽ rất hiệu quả.

Nếu quan tâm đến dịch vụ nâng ngực Nano cell 4.0 bạn có thể liên hệ tới số 1900 1920 để được nghe tư vấn miễn phí từ các chuyên gia hàng đầu nhé!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU