Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Tổng hợp các bài tập gym tăng vòng 1 cho nữ

Bầu ngực căng tròn, đầy đặn, quyến rũ là mong ước của phái nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu số đo vòng 1 chuẩn như ý. Do đó, để cải thiện bộ ngực lép kẹp thiếu sức hút, đây mới chính là các bài tập gym tăng vòng 1 cho nữ siêu hiệu quả.

Vì sao tập gym giúp tăng vòng ngực 

Ngực được cấu tạo bởi các cơ và mô mỡ, khi các mô mỡ càng nở nang thì ngực càng to và tăng size nhanh chóng. Do đó, để tăng ngực chị em cần kích thích 2 bộ phận này tăng trưởng. Với việc gia tăng mô mỡ chị em cần đến chế độ ăn uống hợp lý với các thực phẩm có lợi cho vòng 1. Còn phần cơ ngực muốn phát triển chị em cần đến các bài tập gym. Bởi tập gym vừa giúp ngực săn chắc, vừa giúp nâng cao ngực chảy xệ nên rất có lợi.

tong-hop-cac-bai-tap-gym-tang-vong-1-cho-nu

Chống đẩy hít đất là bài tập giúp vòng ngực tăng size nhanh chóng

Các bài tập gym tăng vòng 1 cho nữ

Bài tập gym tăng vòng 1: Hít đất

Hít đất là một bài tập khá đơn giản, bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà mà không cần đến các phòng tập gym. Theo đó, bạn chống chân và tay xuống sàn rồi hai tay mở rộng hơn vai và bàn tay đặt song song với cơ thể rồi hít vào và đồng thời hạ thấp người xuống cho tới ngực gần chạm sàn, đồng thời thở ra và dùng lực nâng người lên cao. Lặp lại động tác liên tục 10 lần, sau đó nghỉ ngơi và tiếp tục cho đủ 30 – 40 lần mỗi ngày. Sau khoảng 1 – 2 tháng vòng 1 nhỏ lép sẽ được cải thiện đáng kể.

Bài tập gym tăng vòng 1: Hít đất vắt chéo chân

Bài tập hít đất vắt chéo chân cũng gần giống với bài tập hít đất thông thường nhưng bài tập này có độ khó hơn nhưng hiệu quả tăng ngực lại cao hơn.

tong-hop-cac-bai-tap-gym-tang-vong-1-cho-nu1

Hít đất vắt chéo chân là bài tập cần chăm chỉ thực hiện mới giúp cải thiện vòng 1 nhỏ lép

Cách tập: Chuẩn bị tư thế giống bài tập hít đất thông thường, nhưng phần đầu gối chạm đất và phần chân bên dưới vắt chéo nhau. Khi hít vào thì nâng người lên và thở ra thì hạ thấp người xuống, khi thực hiện động tác này phải luôn giữ cho người thật thẳng từ phần đầu tới đầu gối. Lặp lại động tác 30 – 50 lần cho mỗi buổi tập để sớm cải thiện vòng 1 nhỏ lép tăng size nhanh chóng.

Bài tập gym tăng vòng 1: Nâng tạ

Nâng tạ cũng là một trong những bài tập giúp vòng ngực phát triển to hơn. Tuy nhiên, với chị em thì chỉ nên tập với tạ có trọng lượng vừa phải và tư thế ngồi trên ghế.

tong-hop-cac-bai-tap-gym-tang-vong-1-cho-nu2

Đây là tư thế ngồi nâng tạ giúp bầu ngực phát triển tăng size mạnh mẽ

Cách tập: Bạn nằm ngửa người xuống nghế, chân đặt dưới đất 1 góc 120 độ, dùng hai tay cầm tạ và giơ thẳng lên trên cao. Đồng thời, hít vào và giơ tạ lên và thở ra khi đưa tạ xuống. Cánh tay thẳng hết cỡ và liên tục tập khoảng 50 – 70 lần cho mỗi buổi tập để bầu ngực nhỏ lép sớm tăng size như ý muốn.

Bài tập gym tăng vòng 1: Ép ngực 

Ép ngực phải cần đến máy tập, do đó với bài tập này bạn cần đến phòng tập để thực hiện. Để bắt đầu, bạn ngồi vào máy tập và nắm lấy tay kéo. Khi hít vào đồng thời kéo máy tập ra và khi thở ra thì đưa máy vào áp sát phần ngực. Đảm bảo quá trình tập phần lưng thẳng. Bài tập này khá tốn sức nên mỗi lần tập bạn chỉ nên tập 30 – 40 lần mỗi buổi tập để có kết quả tốt nhất.

tong-hop-cac-bai-tap-gym-tang-vong-1-cho-nu

Bạn nữ trở lên xinh đẹp cuốn hút sau nâng ngực bằng công nghệ cao tại Thu Cúc

Trong trường hợp nếu đã chăm chỉ thực hiện các bài tập trên mà vòng ngực vẫn không tăng bạn có thể tìm đến phương pháp nâng ngực hiện đại, điển hình là nâng ngực Nano Cell 4.0. Đây là kỹ thuật nâng ngực hiện đại nhờ sử dụng túi độn mềm mại, tự nhiên, dáng linh hoạt theo vận động cơ thể với độ bề cao. Khách hàng có thể được xem trước hình ảnh ngực trước khi phẫu thuật bằng công nghệ Vextra H2. Bên cạnh đó, sử dụng dao mổ RF không gây chảy máu và kỹ thuật đặt túi ở 2 mặt phẳng, 1 nửa trên ở dưới cơ, nửa dưới ở trên cơ. Rất có giá trị trong những trường hợp ngực chảy sệ nhẹ mà khách không muốn treo, ngực hình ống, và những dáng ngực khó. Chi tiết liên hệ 1900 1920 để được tư vấn cụ thể!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU