Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật gọt mặt chữ V - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Tìm hiểu về phương pháp phẫu thuật gọt mặt chữ V

Mặc dù không phải là một phương pháp thẩm mỹ xa lạ nhưng nhiều eva khi tiếp cận với phương pháp gọt mặt chữ V vẫn chưa biết rõ về phương pháp này. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em có cái nhìn tổng quát về phương pháp phẫu thuật gọt mặt chữ V.

tim-hieu-ve-phuong-phap-phau-thuat-got-mat-chu-v

Gọt mặt chữ V là phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa hai bên xương hàm sao cho giữa xương hàm và cằm tạo thành hình chữ V cân xứng.

Em đã nghe nhiều đến phương pháp gọt mặt V line chứ chưa nghe đến gọt mặt chữ V. Hai phương pháp này có gì khác nhau thưa bác sĩ? (thanhha…@gmail.com)

Gọt mặt chữ V và gọt mặt Vline thực chất là một, chỉ khác nhau ở tên gọi. Đây là phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa hai bên xương hàm sao cho giữa xương hàm và cằm tạo thành hình chữ V cân xứng.

Xin bác sĩ cho biết những ai có thể thực hiện phẫu thuật gọt mặt Vline ạ? (thu…@yahoo.com.vn) 

Bất cứ ai mong muốn sở hữu gương mặt chữ V thanh tú, sắc nét đều có thể thực hiện phẫu thuật gọt mặt. Đặc biệt, mặt V-line rất phù hợp với những bạn có khuôn mặt góc cạnh, phần xương hàm bạnh ra 2 bên.

Gọt mặt V-line rất phù hợp với những bạn có khuôn mặt góc cạnh, phần xương hàm bạnh ra 2 bên.

Gọt mặt V-line rất phù hợp với những bạn có khuôn mặt góc cạnh, phần xương hàm bạnh ra 2 bên.

Tôi được biết sau khi gọt mặt chữ V mặt sẽ sưng nề lên. Vậy xin hỏi bác sĩ gọt mặt bao lâu hết sưng? (huongnghuyen…@gmail.com)

Sau khi gọt mặt gương mặt bạn có thể sẽ hơi sưng nhẹ một chút nhưng hiện tượng này chỉ kéo dài từ 7-10 ngày rồi tan hẳn.

Em có ý định đi gọt mặt nhưng không biết giá gọt mặt ở Thu Cúc là bao nhiêu thưa bác sĩ? (tabich27@gamil.com)

Tại Thu Cúc, giá gọt mặt Vline hiện nay dao động từ 60-70 triệu đồng. So với các địa chỉ thẩm mỹ khác đây là mức giá hợp lí và phải chăng.

Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi lựa chọn địa chỉ gọt mặt an toàn? (hongloan90…@gmail.com)

Theo quy định của Bộ Y tế, gọt mặt là đại phẫu cần thực hiện tại Bệnh viện. Do đó, địa chỉ gọt mặt an toàn trước tiên phải là Bệnh viện đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Tiếp đó là có sử dụng công nghệ gọt mặt hiện đại, quy trình gọt mặt theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế và có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Theo quy định của Bộ Y tế, gọt mặt là đại phẫu cần thực hiện tại Bệnh viện.

Theo quy định của Bộ Y tế, gọt mặt là đại phẫu cần thực hiện tại Bệnh viện.

Trên đây là một số câu hỏi thường gặp và giải đáp của bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc về dịch vụ gọt mặt chữ V (gọt mặt Vline) tại hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Nếu còn băn khoăn nào khác về dịch vụ này, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cụ thể.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU