Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Tìm hiểu về phương pháp độn cằm vuông

Độn cằm vuông hiện được xem là giải pháp hoàn hảo được nhiều bạn gái lựa chọn để “tân trang” lại chiếc cằm của mình. Vậy độn cằm vuông là gì, được thực hiện như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Độn cằm vuông hiện được xem là giải pháp hoàn hảo được nhiều bạn gái lựa chọn để "tân trang" lại chiếc cằm của mình

Độn cằm vuông hiện được xem là giải pháp hoàn hảo được nhiều bạn gái lựa chọn để “tân trang” lại chiếc cằm của mình

Độn cằm vuông là gì?

Độn cằm vuông là phương pháp độn cằm dành cho những người có nhược điểm gương mặt vuông vắn, góc cạnh, kém nữ tính. Thực chất đây vẫn là phương pháp độn cằm V line thông thường.

Độn cằm vuông được thực hiện như thế nào?

Vì thực chất là phương pháp độn cằm V line nên các bước tiến hành độn cằm vuông cũng như độn cằm V line. Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang miệng rồi đưa chất liệu độn đã được cắt gọt phù hợp trước đó vào bên trong cằm và điều chỉnh sao cho cân đối, hài hòa với gương mặt.

Chiếc cằm sau khi độn cằm vuông có để lại sẹo không?

Sau độn cằm vuông, chiếc cằm mới sẽ thon dài, đẹp tự nhiên và không để lại sẹo bởi vị trí rạch để đưa chất liệu độn vào độn cằm ở bên trong niêm mạc miệng, sau khi kết thúc phẫu thuật được khâu bằng chỉ thẩm mỹ.

Chiếc cằm sau độn đẹp tự nhiên, không để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ

Chiếc cằm sau độn đẹp tự nhiên, không để lại sẹo hay lộ dấu vết thẩm mỹ

Độn cằm vuông có an toàn không?

Hiện nay kĩ thuật độn cằm vuông hiện đại nhất chính là sử dụng kĩ thuật độn cằm của Hàn Quốc. Theo đó, kĩ thuật này giúp hạn chế xâm lấn tối đa, giảm thiểu tối đa cảm giác đau trong và sau phẫu thuật nên không làm tổn thương các bộ phận lân cận, rất an toàn cho sức khỏe.

Nên độn cằm vuông ở đâu?

Dù là một tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng để hiệu quả thẩm mỹ đạt tối ưu và không tác động tiêu cực đến sức khỏe thì khách hàng nên chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Bởi chỉ những địa chỉ như thế mới đáp ứng được các yếu tố về quy trình, kĩ thuật, chuyên môn và chất liệu độn cằm được sự sử dụng. Và Bệnh viện Thu Cúc là một gợi ý lí tưởng đế bạn tham khảo.

Bệnh viện Thu Cúc là một gợi ý lí tưởng mà bạn có thể tham khảo để thực hiện độn cằm

Bệnh viện Thu Cúc là một gợi ý lí tưởng mà bạn có thể tham khảo để thực hiện độn cằm

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Thu Cúc đã và đang trở thành địa chỉ độn cằm an toàn, uy tín được hàng ngàn bạn gái tin tưởng lựa chọn. Tại đây, với kĩ thuật độn cằm được các bác sĩ trực tiếp tiếp nhận từ Hàn Quốc cùng quy trình phẫu thuật đạt chuẩn của Bộ Y tế, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu gương mặt thanh tú, thon gọn chỉ trong vài chục phút mà đem lại hiệu quả lâu dài cùng thời gian.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU