Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Tìm hiểu về phương pháp độn cằm bằng mô sinh học Radies

Độn cằm không phải là khái niệm xa lạ với nhiều người nhưng độn cằm bằng mô sinh học Radies thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về phương pháp này.

Độn cằm bằng mô sinh học radies thực chất là phương pháp tiêm chất làm đầy có tên Radies vào bên trong cằm để có được dáng cằm đẹp như ý.

Độn cằm bằng mô sinh học radies thực chất là phương pháp tiêm chất làm đầy có tên Radies vào bên trong cằm để có được dáng cằm đẹp như ý.

Độn cằm bằng mô sinh học radies là gì?

Độn cằm bằng mô sinh học radies thực chất là phương pháp độn cằm không phẫu thuật, sử dụng chất làm đầy có tên Radies tiêm vào bên trong cằm để có được dáng cằm đẹp như ý. Chất làm đầy Radies được cấu tạo bởi các tinh thể hydoxylapatit – chất làm đầy bán dài lâu, chứa tới 30-40% CaHA – thành phần chính được tìm thấy trong răng và xương. Những thành phần này giúp sản sinh sụn, lấp đầy các lỗ hổng trong cấu trúc cằm nên có thể cân chỉnh dáng cằm đẹp thanh tú, hài hòa với gương mặt mà vẫn an toàn, thân thiện với cơ thể.

Những ai có thể độn cằm bằng mô sinh học radies?

Tất cả những khách hàng có chiếc cằm ngắn, lẹm, lệch không cân đối đều có thể thực hiện độn cằm bằng mô sinh học raidies. Đặc biệt, phương pháp này phù hợp với những khách hàng bị kích ứng với chất liệu độn hoặc không muốn “can thiệp dao kéo” để làm đẹp.

Tất cả những khách hàng có chiếc cằm ngắn, lẹm, lệch không cân đối đều có thể thực hiện độn cằm bằng mô sinh học raidies.

Tất cả những khách hàng có chiếc cằm ngắn, lẹm, lệch không cân đối đều có thể thực hiện độn cằm bằng mô sinh học raidies. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

Ưu nhược điểm của phương pháp độn cằm bằng mô sinh học Radies

Với tính đàn hồi cao, radies giúp các bác sĩ dễ dàng tạo dáng và cố định hình dạng cằm mà không sợ chiếc cằm sau độn có thể bị thiếu tự nhiên hay xô lệch do các tác động bên ngoài. Ngoài ra, radies cung cấp một lượng Calcium nhất định nên làm giảm các dấu hiệu lão hóa và tăng khả năng sản sinh collagen của cơ thể khiến da căng mịn và trẻ trung hơn.

Bên cạnh đó, độn cằm bằng mô sinh học radies mang đến những ưu điểm vượt trội sau:

– Không tạo vết rạch, không để lại sẹo.

– Cằm đẹp ngay sau khi tiêm, không mất thời gian nghỉ dưỡng hay phục hồi.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng.

Độn cằm bằng mô sinh học radies chỉ duy trì được khoảng 8-12 tháng

Độn cằm bằng mô sinh học radies chỉ duy trì được khoảng 8-12 tháng

Tuy nhiên, phương pháp độn cằm không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy Radies này vào cũng có nhược điểm là hiệu quả thẩm mỹ không duy trì lâu dài, chỉ được khoảng 8-12 tháng, sau đó nếu muốn duy trì dáng cằm thì bạn phải đi tiêm lại. Do đó, độn cằm bằng mô sinh học radies cũng không được nhiều người lựa chọn.

Ngoài độn cằm bằng mô sinh học radies các bạn có thể tham khảo phương pháp độn cằm bằng chất liệu độn tại Bệnh viện Thu Cúc. Phương pháp này duy trì hiệu quả lâu dài hơn mà thời gian thực hiện cũng chỉ trong khoảng 30-45 phút. Khách hàng quan tâm đến dịch vụ độn cằm ở Thu Cúc hãy liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU