Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Tìm hiểu về kĩ thuật điêu khắc lông mày

Điêu khắc lông mày là kĩ thuật làm đẹp lông mày tiên tiến nhất hiện nay. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều chị em còn “bỡ ngỡ” với nhiều vấn đề xung quanh kĩ thuật này. Bài viết dưới sẽ đem đến cho chị em những thông tin cần thiết nhất về kĩ thuật điêu khắc lông mày.

Điêu khắc lông mày là kĩ thuật làm đẹp lông mày tiên tiến nhất hiện nay.

Điêu khắc lông mày là gì?

Điêu khắc lông mày là kĩ thuật bác sĩ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi sắc đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi lông mày đan xen với những sợi lông mày thật tạo thành đôi lông mày sắc nét nhưng vẫn đẹp tự nhiên như thật.

Các bước điêu khắc lông mày được thực hiện như thế nào?

Quá trình điêu khắc lông mày gồm 4 bước: thăm khám và tư vấn; vẽ phác hình dáng lông mày; thoa tê; sử dụng thiết bị điêu khắc chuyên dụng và tiến hành điêu khắc.

tim-hieu-ve-dieu-khac-long-may2

Quy trình điêu khắc lông mày được thực hiện theo 4 bước bài bản, chuyên nghiệp.

Điêu khắc lông mày có đau không?

Điêu khắc lông mày không gây đau hay khó chịu bởi trước khi tiến hành điêu khắc lông mày khách hàng sẽ được thoa tê vùng lông mày. Hơn nữa các thao tác điêu khắc được chuyên viên thực hiện khéo léo, nhanh chóng, chính xác.

Những ai có thể thực hiện điêu khắc lông mày?

Những người có dáng lông mày ngắn, lông mày nhạt màu, không cân xứng hay bất cứ ai muốn đôi lông mày được đẹp hơn đều có thể thực hiện điêu khắc lông mày.

Nên điêu khắc lông mày hay phun thêu lông mày?

Mỗi phương pháp có một ưu điểm riêng, tùy theo sở thích của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp sao cho đôi lông mày sau khi làm đẹp được cân xứng, hài hòa với màu da, màu tóc và cả các đường nét khác trên gương mặt.

Điêu khắc lông mày có được vĩnh viễn không?

Kết quả điêu khắc lông mày có thể duy trì được lâu dài, ổn định theo thời gian nhưng sau vài năm màu sắc lông mày sẽ nhạt hơn.

Sau điêu khắc lông mày cần kiêng những gì?

– Sau khi điêu khắc lông mày cần kiêng không để lông mà tiếp xúc với nước.

– Kiêng ăn một số thực phẩm như tương đen, uống cà phê trong tuần đầu tiên vì có thể khiến màu sắc lông mày lên không chuẩn.

– Nên ăn nhiều hoa quả tươi.

tim-hieu-ve-dieu-khac-long-may1

Nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn Thu Cúc để chăm sóc sắc đẹp.

Trên đây là một số vấn đề thắc mắc thường gặp của khách hàng và giải đáp của chuyên gia thẩm mỹ về dịch vụ điêu khắc lông mày mà bài viết đã tổng hợp lại. Nếu còn gì thắc mắc khách hàng có thể liên hệ tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thu Cúc để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU