Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Tìm hiểu phương pháp tạo má lúm qua lời kể khách hàng - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Tìm hiểu phương pháp tạo má lúm qua lời kể khách hàng

Bạn đang có nhu cầu thực hiện tạo má lúm nhưng còn băn khoăn chưa biết tạo má lúm được thực hiện như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu phương pháp tạo má lúm qua lời kể của khách hàng Lê Hơn nhé.

Đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, cân xứng với khuôn mặt giúp khuôn mặt thêm duyên dáng. đáng yêu.

Đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, cân xứng với khuôn mặt giúp khuôn mặt thêm duyên dáng. đáng yêu. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

PV: Chào bạn Lê Hơn. Được biết bạn vừa thực hiện tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc. Bạn có hài lòng về kết quả đạt được không?

Lê Hơn: Vâng. Mình thực hiện tạo má lúm ở Thu Cúc mới được gần 1 tháng, chiếc má lúm đến nay đã hiện khá rõ nét, cân đối. Nói chung là mình cảm thấy hài lòng.

Đôi má lúm sẽ đẹp tự nhiên sau khi hồi phục hẳn.

Đôi má lúm sẽ đẹp tự nhiên sau khi hồi phục hẳn.

PV: Lý do gì khiến bạn lựa chọn Thu Cúc để thực hiện tạo má lúm mà không phải một địa chỉ nào khác?

Lê Hơn: Mình lựa chọn Thu Cúc vì thấy đây là thương hiệu nổi tiếng được khá nhiều người nhắc đến trên các diễn đàn làm đẹp. Thêm nữa cô bạn thân của mình lại là khách hàng ruột ở Thu Cúc, mình đã từng “mục sở thị” trực tiếp kết quả làm đẹp của cô ấy nên mình cũng tin tưởng chọn Thu Cúc.

PV: Là người đã trực tiếp trải nghiêm, bạn có thể chia sẻ lại quá trình tạo má lúm của mình ở Thu Cúc diễn ra như thế nào không?

Lê Hơn: Quá trình thực hiện cũng đơn giản và khá nhanh chóng. Ban đầu mình đến được bác sĩ khám, tư vấn điểm tạo má lúm. Sau đó có 1 bạn điều dưỡng dẫn mình đi kiểm tra sức khỏe. Kiểm tra sức khỏe đủ điều kiện nên bác sĩ tiếp tục xác định vị trí tạo má lúm trên má và tiến hành gây tê vùng má. Thao tác quan trọng nhất là bác sĩ khâu đính da và cơ má lại với nhau từ bên trong niêm mạc, ngay khi kết thúc phẫu thuật mình đã thấy ngay được đôi má lúm trên má.

Phẫu thuật tạo má lúm Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

Phẫu thuật tạo má lúm Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

PV: Trong suốt quá trình thực hiện bạn có cảm thấy đau hay khó chịu không?

Lê Hơn: Trong quá trình thực hiện mình không thấy đau hay khó chịu mà thấy rất nhẹ nhàng, thoải mái bởi trước đó đã được gây tê. Sau khi phẫu thuật kết thúc, thuốc tê hết tác dụng thì mình có hơi cảm thấy nhức 1 chút nhưng cảm giác ấy không kéo dài lâu.

PV: Sau khi phẫu thuật bạn có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng tại Bệnh viện không?

Lê Hơn: Sau phẫu thuật mình không phải nghỉ ngơi hay theo dõi tại viện mà được về nhà ngay. Trước khi ra về điều dưỡng viên cũng không quên hướng dẫn mình cách chăm sóc tại nhà khá cẩn thận.

Khách hàng không cần phải nghỉ ngơi, theo dõi tại Bệnh viện sau khi thẩm mỹ.

Khách hàng không cần phải nghỉ ngơi, theo dõi tại Bệnh viện sau khi thẩm mỹ.

PV: Vậy thì chắc bạn không gặp khó khăn gì trong quá trình chăm sóc tại nhà đúng không?

Lê Hơn: Vâng. Mình không thấy có gì khó khăn bởi cách chăm sóc khá đơn giản mà trước đó cũng đã được hướng dẫn chu đáo rồi. Ngoài ra thì bệnh viện cũng thường xuyên gọi điện thăm hỏi và tư vấn kịp thời những khó khăn mình gặp phải nên mình thấy rất an tâm.

PV: Cuối cùng bạn thấy phong cách phục vụ, chăm sóc khách hàng ở Thu Cúc thế nào?

Lê Hơn: Rất chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp, ngay cả khi mình đến tư vấn hay phẫu thuật xong thì đội ngũ nhân viên cũng rất niềm nở chứ không hề có thái độ khó chịu như ở một số địa chỉ khác mà mình đã từng tư vấn.

Khách hàng được phục vụ chu đáo, tận tình khi đến Thu Cúc tư vấn làm đẹp.

Khách hàng được phục vụ chu đáo, tận tình khi đến Thu Cúc tư vấn làm đẹp.

PV: Vâng cảm ơn bạn. Hi vọng rằng Thu Cúc sẽ còn là lựa chọn của bạn trong những lần làm đẹp tiếp theo. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và xinh đẹp.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU