Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Tiêm filler thon gọn mặt và những điều cần biết?

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp tiêm filler thon gọn mặt, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất mà bạn cần phải biết trước khi quyết định làm đẹp bằng phương pháp này.

Khuôn mặt thon gọn, thanh thoát thu hút mọi ánh nhìn.

Khuôn mặt thon gọn, thanh thoát thu hút mọi ánh nhìn.

Tiêm filler thon gọn mặt là gì?

Filler là tên gọi chung để chỉ các chất làm đầy mô. Các chất này có khả năng thay thế, làm đầy các vùng tôt chức bị thiếu hụt như các nếp nhăn, nếp gấp hay tạo hình các vị trí như mũi, cằm, gò má và cả khuôn mặt. Với tiêm filler thon gọn mặt, bác sĩ sẽ tiêm chất làm đầy vào vị trí góc hàm và nắn chỉnh sao cho khuôn mặt trở nên thon thả, thanh tú hơn.

Tiêm filler được thực hiện như thế nào?

Tiêm filler thon gọn mặt được thực hiện khá đơn giản chỉ trong khoảng 20 phút. Đầu khi bác sĩ sẽ thăm khám, xác định vị trí tiêm filler và liều lượng thích hợp. Tiếp đó, toàn bộ khuôn mặt được vệ sinh sạch sẽ và gây tê ở vị trí tiêm filler. Sau khi tiêm filler, bác sĩ sẽ nắn chỉnh sao cho khuôn mặt được thon thả và thanh thoát đúng như ý muốn của khách hàng.

Tiêm filler thon gọn mặt được thực hiện khá đơn giản chỉ trong khoảng 20 phút.

Tiêm filler thon gọn mặt được thực hiện khá đơn giản chỉ trong khoảng 20 phút.

Tại sao tiêm filler có khả năng làm thon gọn khuôn mặt?

Thành phần trong filler chủ yếu là Acid Hyaluronic – chất có thành phần tương tự như cơ thể người. Chất này khi được đưa vào trong cơ thể sẽ ăn nhập vào các mô khuyết, mang lại đường nét mềm mại tự nhiên cho khuôn mặt mà không bị vón cục hay bỏng đỏ.

Tiêm filler thon gọn mặt có đau và an toàn không?

Tiêm filler thon gọn mặt là kĩ thuật khá đơn giản, không xâm lấn, không gây tổn thương nên cũng được xem là an toàn với sức khỏe. Tuy nhiên, độ an toàn cũng còn tùy thuộc vào chất lượng của chất làm đầy mà bạn sử dụng. Khi thực hiện tiêm filler thon gọn mặt, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ khuôn mặt và xác định vị trí tiêm filler, sau đó thoa thuốc tê nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu.

Tiêm filler thon gọn mặt là kĩ thuật khá đơn giản, không xâm lấn, không gây tổn thương nên cũng được xem là an toàn với sức khỏe. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Tiêm filler thon gọn mặt là kĩ thuật khá đơn giản, không xâm lấn, không gây tổn thương nên cũng được xem là an toàn với sức khỏe. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Hiệu quả tiêm filler thon gọn mặt duy trì trong bao lâu?

Sau khi tiêm filler, bạn sẽ mất khoảng 3-7 ngày để gương mặt ổn định và đẹp tự nhiên. Hiệu quả khuôn mặt thanh thoát, thon gọn này sẽ duy trì trong khoảng 6 – 12 tháng tùy thuộc vào chất làm đầy và cơ địa của từng người. Sau khi filler hết tác dụng, khuôn mặt sẽ trở lại trạng thái bình thường mà không hề gây nhăn hay biến dạng vùng tiêm, bạn cần thực hiện tiêm filler tiếp nếu muốn khuôn mặt thon gọn.

Sau khi tiêm filler cần chú ý gì?

Ngay sau khi tiêm filler bạn sẽ thấy được hiệu quả thẩm mỹ mà phương pháp này đem lại mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng hay hồi phục. Tuy nhiên, để kết quả tiêm filler đạt tối ưu và an toàn cho sức khỏe thì bạn cần phải lưu ý một vài điều sau:

– Luôn ngẩng cao đầu và giữ tư thế thẳng người trong vài tiếng đầu tiên sau khi tiêm.

– Không tập yoga, không cúi người, không sấy tóc, không đội mũ quá chật.

– Không sờ nắn, va chạm mạnh làm ảnh hưởng đến định hình khuôn mặt.

Nên tiêm filler  thon gọn mặt ở đâu?

Khách hàng nên lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tiêm filler. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Khách hàng nên lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tiêm filler. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Tiêm filler tuy chỉ là kĩ thuật đơn giản nhưng hiệu quả và sự an toàn mà phương pháp này đem lại phụ thuộc rất nhiều vào chất làm đầy và trình độ chuyên môn của bác sĩ. Mà những yếu tố này chỉ đảm bảo được khi bạn thực hiện tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Do đó, khi có ý định tiêm filler thon gọn mặt bạn nên lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ danh tiếng.

Tại Việt Nam, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn để tiêm filler thon gọn mặt. Ở đây, chất làm đầy được Thu Cúc nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia lớn thế giới, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Bên cạnh đó, bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế, kinh nghiệm dày dạn nên có thể giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn, thanh thoát tự nhiên mà sức khỏe vẫn ổn định, sự an toàn được đảm bảo.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU