Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Tiêm filler là gì và những thắc mắc thường gặp khác

Không muốn “can thiệp dao kéo”, hiện nay nhiều người lựa chọn cách tiêm filler để làm đẹp. Vậy tiêm filler là gì? Tiêm filler có làm ảnh hưởng đến sức khỏe không? Hãy cùng bài viết khám phá điều đó nhé.

Không muốn "can thiệp dao kéo", hiện nay nhiều người lựa chọn cách tiêm filler để làm đẹp.

Không muốn “can thiệp dao kéo”, hiện nay nhiều người lựa chọn cách tiêm filler để làm đẹp.

Tiêm filler là gì?

Filler là một chất làm đầy có cấu tạo từ axit hyaluronic – chất tương tự như các thành phần trong cơ thể người. Tiêm filler là cách tiêm chất làm đầy vào bên trong cơ thể bằng một loại kim loại chuyên biệt để nâng cao sống mũi, kéo dài cằm, hay làm căng da mặt,…

Có những loại filler nào?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại filler nhưng các loại filler được sử dụng phổ biến nhất là Restylane, Juvederm và Apriline. Đây là những loại filler được đánh giá và kiểm chứng là đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao, an toàn cho sức khỏe, được nhiều quốc gia lớn trên thế giới áp dụng.

Kết quả làm đẹp bằng tiêm filler duy trì được trong bao lâu?

Kết quả làm đẹp bằng tiêm filler duy trì được trong khoảng 6-12 tháng tùy thuộc vào từng chất làm đầy. Sau thời gian này, vùng tiêm filler sẽ trở lại trạng thái ban đầu, bạn cần phải tiếp tục tiêm filler nếu tiếp tục muốn làm đẹp.

Kết quả làm đẹp bằng tiêm filler duy trì được trong khoảng 6-12 tháng tùy thuộc vào từng chất làm đầy. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Kết quả làm đẹp bằng tiêm filler duy trì được trong khoảng 6-12 tháng tùy thuộc vào từng chất làm đầy. (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Những ai nên làm đẹp bằng tiêm filler?

Tất cả những khách hàng muốn làm đẹp nhưng không muốn thực hiện phẫu thuật vì phải đợi thời gian vùng phẫu thuật phục hồi, có cơ địa dễ để lại sẹo nên thực hiện tiêm filler. Bên cạnh đó những bạn bận rộn, không có nhiều thời gian làm đẹp, muốn thấy kết quả làm đẹp ngay tức thì thì tiêm filler cũng là một giải pháp hoàn hảo.

Có thể tiêm filler để làm đẹp những vùng nào trên cơ thể?

Bạn có thể tiêm filler vào mũi, cằm, gò má, rãnh nhăn trên mặt. Vậy nên, tiêm filler rất phù hợp với những người gặp các khuyết điểm như:

– Sống mũi thấp, tẹt, gãy, thô muốn sở hữu dáng mũi cao thanh tú, hài hòa và cân đối với khuôn mặt.

– Có nhiều nếp nhăn trên khuôn mặt muốn da mặt trở nên căng phẳng, mịn màng và trẻ trung hơn.

– Gò má thấp, cằm ngắn, lệch hay lẹm làm khuôn mặt bị thiếu cân xứng, tiêm filler sẽ biến những khuyết điểm đó trở nên hoàn hảo hơn.

Tất cả những khách hàng muốn làm đẹp nhưng không muốn thực hiện phẫu thuật nên thực hiện tiêm filler.

Tất cả những khách hàng muốn làm đẹp nhưng không muốn thực hiện phẫu thuật nên thực hiện tiêm filler.  (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người)

Tiêm filler có ảnh hưởng tới sức khỏe không?

Tiêm filler sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nếu bạn lựa chọn thực hiện tại một địa chỉ thẩm mỹ tin cậy với chất làm đầy được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín. Bởi, chất làm đầy như Restylane, Juverderm, Apriline có chứa khoảng 98% là nước muối sinh lý, có cấu trúc tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể người nên có mức độ tương thích khá cao, không gây phản ứng phụ ngay cả khi sử sụng lâu dài. Ban đầu các chất này tồn tại ở dạng gel nhưng khi đưa vào cơ thể ngay lập tức sẽ tạo thành một khối mô dày giúp tạo hình các đường nét trên gương mặt mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nên lựa chọn địa chỉ nào để tiêm filler?

Lựa chọn địa chỉ uy tín để tiêm filler sẽ giúp đảm bảo cả hiệu quả thẩm mỹ lẫn sự an toàn. Mà địa chỉ uy tín là địa chỉ đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động, bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dạn, quy trình thực hiện khoa học, bài bản, trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến.

Khách hàng trải nghiệm tiêm filler tại Bệnh viện Thu Cúc.

Khách hàng trải nghiệm tiêm filler tại Bệnh viện Thu Cúc.

Soi vào các tiêu chí trên thì hiện nay có rất ít địa chỉ tiêm filler an toàn, hiệu quả, trong đó phải kể đến Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây, chất làm đầy filler được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất uy tín trên thế giới. Đặc biệt các chất làm đầy Restylane, Juvederm và Apriline này ở Thu Cúc đều đã được các tổ chức lớn kiểm duyệt, công nhận, được Bộ Y tế Việt Nam cho phép sử dụng. Hơn nữa, thực hiện tiêm filler ở Thu Cúc bạn sẽ được trải nghiệm quy trình tiêm filler khoa học theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao trực tiếp thực hiện. Do đó, ngay sau thực hiện tiêm filler bạn sẽ thấy kết quả làm đẹp như ý, hài hòa và phù hợp với khuôn mặt.

Như vậy, chúng tôi đã giúp khách hàng giải đáp thắc mắc tiêm filler là gì và những vấn đề khác liên quan đến tiêm filler. Nếu cần thêm thông tin chi tiết gì về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được giải đáp nhanh nhất.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU