Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Tiêm botox thon gọn mặt có hại không?

Tiêm botox để cải thiện cằm ngắn, làm thon mặt,… là phương pháp làm đẹp không dao kéo khiến nhiều phái đẹp mê mẩn. Tuy vậy, liệu tiêm botox thon gọn mặt có hại không? Cùng theo dõi thông tin hỏi đáp với bác sĩ Thu Cúc qua bài viết sau đây để có câu trả lời chính xác nhé.

Hỏi: Hiện nay có nhiều người áp dụng biện pháp tiêm botox thon gọn mặt, vậy cách làm đẹp này là gì vậy?
Đáp: Thon gọn mặt bằng tiêm botox là cách tiêm hóa chất có tên đầy đủ là Botulinum Toxin type A, có nguồn gốc từ n do vi khuẩn yếm khí clostridium botulinum sản sinh ra, nhằm ngăn cản các kích thích từ thần kinh đến các sợi cơ, giúp làm giảm quá trình lão hóa của cơ, da, nhờ vậy da trẻ lâu hơn, căng cơ tốt hơn chống nhăn da, sụp cơ.

tiem-botox-thon-gon-mat-co-hai-khong
Để làm thon gọn mặt, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành đưa botox là vùng má, cằm, góc hàm gây tê liệt tạm thời sự hoạt động các cơ mặt,  dễ dàng tạo dáng đường nét thon gọn cho khuôn mặt. Đồng thời khi được tiêm vào bên trong da, botox cùng giúp nếp nhăn nhanh chóng biến mất, giúp khách hàng có được làn da căng mịn như mong đợi.

tiem-botox-thon-gon-mat-co-hai-khong-2

Nên đến những bệnh viện hoặc địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tiêm botox làm đẹp và lưu ý.

Hỏi: Tiêm botox thon gọn mặt có hại không? 

Đáp: Botox chỉ là một loại protein tổng hợp nên không độc hại cho cơ thể, dùng được cho mọi lứa tuổi, giới tính. Cách làm đẹp này cũng không xâm lấn nên không gây cảm giác đau hay gây tổn thương. Tuy vậy, tiêm botox gây phản ứng phụ ở mức nhẹ: sưng nhẹ ở điểm tiêm và nhanh chóng tiêu sưng sau 1-2 ngày .

Ngoài ra, tiêm botox là cách làm đẹp đơn giản, không gây hại khi đáp ứng đầy đủ điều kiện sau: Botox được sử dụng đảm bảo về chất lượng, đã được chứng nhận về độ an toàn, bạn cần được thử phản ứng thuốc trước khi tiêm botox để đảm bảo an toàn. Đồng thời, bác sĩ trực tiếp tiêm botox là người có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm để điều chỉnh tốt lượng tiêm để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ.

tiem-botox-thon-gon-mat-co-hai-khong-1

Tiêm botox tuy đơn giản, nhưng chỉ an toàn và không gây hại nếu bạn thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bởi bác sĩ giỏi và dạn dày kinh nghiệm.

Tiêm botox làm thon gọn mặt gây hại khi: Bạn tự tiêm botox tại nhà, hoặc lạm dụng quá mức botox trong thời gian dài dẫn đến hiện tượng các cơ bị teo tạo thành búi cơ, khiến vùng tiêm thiếu mềm mại, linh hoạt.

tiem-botox-thon-gon-mat-co-hai-khong-3

Không được lạm dụng quá mức cách tiêm botox thon gọn mặt này trong thời gian dài vì có thể gây căng cơ.

Vì vậy, các bác sĩ khuyên bạn có thể làm đẹp với cách tiêm botox mà không phải lo lắng về mức độ an toàn, nhưng bạn cần thực hiện tại bệnh viện hoặc địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và được thực hiện bởi những bác sĩ giỏi theo đúng theo quy trình làm đẹp để vừa đảm bảo an toàn, vừa đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác về cách tiêm botox thon gọn mặt, xin vui lòng dành thời gian để đến trực tiếp Thu Cúc để được các chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn cụ thể.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU