Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Tiêm botox ở đâu an toàn?

Tiêm botox làm đẹp tuy không cần đụng đến dao kéo, nhưng khi áp dụng cũng có nhiều điều cần phải lưu ý. Đặc biệt, các chuyên gia khuyến cáo bạn chỉ tiêm botox ở những địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Vậy tiêm botox ở đâu an toàn?

 Những điều cần lưu ý khi tiêm botox làm đẹp

Tiêm botox để căng da mặt, xóa nếp nhăn, hay giảm tiết mồ hôi vùng nách chân tay,… được áp dụng khá rộng rãi và được không ít các chị em ưa chuộng.

Đây là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, không gây xâm lấn, đã được áp dụng tại Mỹ từ hơn 30 năm trước và đã được tổ chức FDA (Mỹ) chứng nhận an toàn với cơ thể người.

tiem-botox-o-dau-an-toan

Tiêm botox để căng da mặt, xóa nếp nhăn, hay giảm tiết mồ hôi vùng nách chân tay,…

Tuy vậy khi làm đẹp với botox chị em cần lưu ý những điểm sau:

  • Lưu ý về chất lượng botox: Botox có nguồn gốc tại Mỹ. Với những địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì botox được sử dụng là loại nhập khẩu 100% có nguồn gốc từ Mỹ, phải được Bộ Y tế kiểm duyệt và chấp thuận sử dụng trong y khoa, làm đẹp. Tuy vậy, không ít nơi vì ham lợi nhuận, thiếu kiến thức chuyên môn nên botox hạn chế về chất lượng, dẫn đến giảm hiệu quả thẩm mỹ và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe chính bạn.
  • Lưu ý về bác sĩ thực hiện: Trực tiếp tiêm botox là những bác sĩ chuyên khoa đáp ứng về trình độ chuyên môn để có thể điều chỉnh lượng tiêm, vị trí tiêm cho phù hợp. Ngoài ra bác sĩ thực hiện và chuyên gia giỏi sẽ tư vấn giúp bạn nên làm đẹp bằng phương pháp nào để cho hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, mà đảm bảo an toàn, đồng thời có liệu trình làm đẹp hợp lý đảm bảo khoảng cách giữa các lần tiêm botox.
tiem-botox-o-dau-an-toan-1

Trực tiếp tiêm botox là những bác sĩ chuyên khoa đáp ứng về trình độ chuyên môn để có thể điều chỉnh lượng tiêm, vị trí tiêm cho phù hợp.

Bởi vậy, để đảm bảo an toàn, chị em cần tiêm botox tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáp ứng điều kiện về cơ sở vật chất, công nghệ, chuyên môn bác sĩ.

Vậy tiêm botox ở đâu an toàn?

Như đã chia sẻ ở trên, các tiêm botox  làm đẹp tuy đơn giản nhưng cũng tiềm ẩn rủi ro nếu không dùng đúng chất liệu chính hãng và được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa thực hiện. Vì vậy, khi lựa chọn địa chỉ tiêm botox bạn cần đảm bảo các tiêu chí:

  • Bạn chỉ nên lựa chọn địa chỉ tiêm botox được cấp phép hoạt động thẩm mỹ.
  • Khi tiến hành tiêm botox, bạn cần được bác sĩ tư vấn kỹ về cách làm đẹp này cũng như thông tin về botox được tiêm (nguồn gốc, hạn sử dụng,…)
  • Phải đảm bảo tiêm botox có các bác sĩ chuyên khoa đáp ứng về chuyên môn thực hiện.
  • Quy trình làm đẹp đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn theo quy định của Bộ Y tế.
tiem-botox-o-dau-an-toan-2

Bạn chỉ nên lựa chọn địa chỉ tiêm botox được cấp phép hoạt động thẩm mỹ.

Hiện tại, ở trong nước có rất ít địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ tất cả tiêu chí trên. Mách bạn, nếu bạn muốn sử dụng cách làm đẹp bằng tiêm botox đảm bảo thẩm mỹ và an toàn thì bạn có thể đến Thu Cúc – một địa chỉ uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm làm đẹp, có cơ sở vật chất hiện đại cũng như đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ đáp ứng về chuyên môn và kinh nghiệm.

Để biết thêm thông tin về phương pháp tiêm botox làm đẹp tại Thu Cúc, bạn hãy liên hệ theo tổng đài: 1900 5588 96 để được tư vấn kỹ hơn.

Chúc các bạn thành công!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU