Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Tiêm botox là gì?

Tiêm botox là một trong những phương pháp làm đẹp ngày càng phổ biến, được cả phái nam và phái nữ cùng ưa chuộng. Để giúp các chị em hiểu rõ về tiêm botox là gì, chúng tôi xin chia sẻ thông tin hỏi đáp với chuyên gia sau đây.

tiem-botox-la-gi-3

Tiêm botox là một trong những phương pháp làm đẹp ngày càng phổ biến áp dụng cho cả nam và nữ.

Hỏi: Botox là gì?

Đáp:

Botox là tên thương mại của thành phần protein tinh chất được chiết xuất từ một loại vi sinh. Botox có tên khoa học đầy đủ là botulinum toxin có tác dụng chặn dẫn truyền hóa học. Trong y học botulinum toxin còn điều trị các bệnh: co quắp mi vô căn lành tính, lác mắt, rối loạn trương lực cơ cổ, bệnh co cứng cơ, đau nửa đầu mạn tính,…

tiem-botox-la-gi

Botox là thành phần protein tinh chất được chiết xuất từ một loại vi sinh.

Trong thẩm mỹ, botox được ứng dụng để tiêm làm giảm hoạt động vùng cơ mặt để làm mờ các nếp nhăn hiệu quả, hoặc làm giảm sự tiết mồ hôi nếu tiêm vào vùng tuyến mồ hôi dưới nách.

Hỏi: Tiêm botox là gì? Có an toàn không?

Đáp:

Tiêm botox trong thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp không cần dao kéo, không xâm lấn để giúp căng da mặt, làm mờ vết nhăn, ngăn chặn tuyến mồi hôi dưới nách tiết mồ hôi và gây mùi khó chịu.

doctor giving mid age woman face lifting injection

Trong thẩm mỹ, botox được ứng dụng để tiêm làm giảm hoạt động vùng cơ mặt để làm mờ các nếp nhăn hiệu quả, hoặc làm giảm sự tiết mồ hôi.

Botox được áp dụng trong y khoa và thẩm mỹ hơn 30 năm qua và đã được Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và chứng nhận an toàn với cơ thể người từ 16 năm qua. Tuy nhiên, tiêm botox an toàn hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố, mà cụ thể sự lựa chọn của chính bạn: địa chỉ tiêm botox uy tín hay không? Chất lượng, nguồn gốc botox?,…

Cân lưu ý gì khi áp dụng tiêm botox làm đẹp?

Đáp:

Botox có nhiều hữu ích trong làm đẹp nhờ hiệu quả ngay tức thì, không cần đến phẫu thuật, không gây đau,… Thường áp dụng trong chống lão hóa hiệu quả, nâng lông mày, điều trị tăng tiết mồ hôi,…  Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và an toàn cho cơ thể, các bạn nên lưu ý một số điểm sau:

  • Sử dụng botox chỉ đảm bảo an toàn khi được tiêm bởi các bác sĩ đáp ứng về trình độ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm.
  • Nầu muốn làm đẹp bằng tiêm botox cần lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chật hỗ trợ, có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi, đảm bải về chất lượng botox,…và cần được để kiếm tra sức khỏe, thử phản ứng thuốc trước khi tiêm botox.
  • Sau khi tiêm botox thường có biểu hiện như sưng nề ở mức nhẹ, tiêu sưng trong 3-5 ngày nhờ chườm nóng,…
  • Không lạm dụng quá đà khi tiêm botox , mà thực hiện theo sự tư vấn của bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ.

Tại Thu Cúc Sài Gòn, là đơn vị thẩm mỹ có uy tín hơn 20 năm, với cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ thẩm mỹ y khoa hàng đầu Việt Nam và đội ngũ bác sĩ giỏi đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn của các khách hàng khi tiêm botox làm đẹp và trị hôi nách.

tiem-botox-la-gi-2

Tại Thu Cúc, với đội ngũ bác sĩ giỏi và botox nhập khuẩn, được FDA chứng nhận sẽ đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn.

Để hiểu rõ hơn về cách làm đẹp bằng tiêm botox, bạn hãy đến trực tiếp Thu Cúc Sài Gòn tại địa chỉ: Cơ sở 1: 55A Đường 3/2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh hoặc Cơ sở 2: 70 Trần Phú, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ Thu Cúc thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài 0839 293 758 để được tư vấn cụ thể.

Chúc bạn thành công!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU