Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Tiêm botox để làm gì?

Tôi rất ít có thời gian làm đẹp lại sợ phẫu thuật nên không dám phẫu thuật thẩm mỹ dù có nhiều nhược điểm. Tôi nghe nói hiện nay có biện pháp làm đẹp không dao kéo, hiệu quả nhanh chóng bằng cách tiêm botox. Nhưng tiêm botox để làm gì vậy? Nhờ bác sĩ tư vấn và giải đáp giúp tôi.

 Phạm Hòe, hoe…@gmail.com

Chào bạn Hòe!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thu Cúc. Với thắc mắc của bạn: Tiêm botox để làm gì, chúng tôi xin được chia sẻ một số thông tin sau:

Tiêm botox là gì?

Tiêm botox làm đẹp là cách sử dụng botulinum A là một loại protein sản sinh bởi các vi khuẩn Clostridium botulinum để tiêm dưới da, có tác dụng làm thả lỏng, thư giãn các cơ.

tiem-botox-de-lam-gi

Tiêm botox là phương pháp làm đẹp không dao kéo, không gây xâm lấn.

Tiêm botox là phương pháp làm đẹp không dao kéo, không gây xâm lấn và đã được ứng dụng từ hơn 30 năm trước. Cách làm đẹp này an toàn nhưng hiệu quả thẩm mỹ chỉ mang tính chất tạm thời từ 5- 7 tháng và nếu lạm dụng quá mức cũng gây căng cơ.

Tiêm botox để làm gì?

Trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, tiêm botox được áp dụng để mang lại những hiệu quả sau:

Tiêm botox điều trị chứng tăng mồ hôi

Áp dụng với những người bị đổ mồ hôi ở lòng bàn tay, nách hay bàn chân. Bác sĩ sẽ tiêm botox vào vùng da cần điều trị để giúp giãn các cơ bắp xung quanh vùng da được tiêm và làm giảm lượng mồ hôi tiết ra.

tiem-botox-de-lam-gi-2

Tiêm botox còn được áp dụng để điều trị chứng tăng mồ hôi.

Nhưng hiệu quả giảm tiết mồ hôi nhất là trị hôi nách có thể không triệt để và không thể duy trì lâu dài so với các biện pháp trị hôi nách băng công nghệ Vaser Lipo hay tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách.

Tiêm botox xóa nếp nhăn, căng da mặt và chống lão hóa

Đây là hiệu quả thẩm mỹ được đánh giá cao và được áp dụng rộng rãi của cách tiêm botox. Bác sĩ sẽ tiêm chất botox vào vùng da có nếp nhăn, ngăn chặn nhóm cơ có hoạt động quá mức, giúp các cơ được thả lỏng và xóa đi các dấu hiệu tuổi tác, giúp làm căng da mặt. Do có khả năng hạn chế vận động các cơ trên da mặt, nên cách tiêm botox này có thể làm chậm quá trình lão hóa. Đồng thời nhờ vậy, cũng giúp khuôn mặt bạn nhìn thon gọn hơn.

tiem-botox-de-lam-gi-1

Tiêm botox xóa nếp nhăn, căng da mặt và chống lão hóa

Tiêm botox nâng lông mày

Nhiều chị em do dấu hiệu lão hóa, vùng da xung quanh mắt bị nhăn nheo, hết khả năng đàn hồi dẫn đến lông mày dần mất đi độ căng và cong nhất định, vùng da quanh mắt bắt đầu co lại, khiến đôi mắt võng sâu. Và tiêm botox vào vùng da dưới mắt có thể giúp nâng và căng da quanh mắt.

Tuy biện pháp làm đẹp bằng tiêm botox tiện lợi, chi phí thấp nhưng hiệu quả chỉ duy trì 5- 7 tháng mà thôi, nên nếu chị Hòa muốn làm đẹp lâu dài, chị có thể liên hệ các chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc qua tổng đài: 1900 5588 96 hoặc Hotline 0964 080 999 để được tư vấn kỹ hơn.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU