Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Tiêm botox có tác dụng gì?

Tiêm botox là biện pháp thẩm mỹ làm không xâm lấn, không cần đụng đến dao kéo nên phù hợp với yêu cầu của những người muốn làm đẹp mà sợ phẫu thuật, sợ để lại sẹo.

Kết quả hình ảnh

Tiêm botox làm đẹp là biện pháp thẩm mỹ không đụng dao kéo, không xâm lấn.

Chống lão hóa hiệu quả

Như đã nói ở trên, botox có khả năng làm thư giãn các cơ mặt, vì vậy khi tiêm vào vùng dưới da khiến làn da mượt mà và giảm nếp nhăn. Nhưng bạn lưu ý botox không giúp bạn đi ngược lại quá trình lão hóa nhưng nó giúp làm chậm quá trình lão hóa.

tiem-botox-co-tac-dung-gi-1

Botox không giúp bạn đi ngược lại quá trình lão hóa nhưng nó giúp làm chậm quá trình lão hóa.

Điều trị tạm thời chứng tăng tiết mồ hôi

Với những những người có mùi hôi nách gây khó chịu, hoặc ra mồ hôi nhiều ở lòng bàn tay, nách hay bàn chân,… bác các sĩ sẽ botox giúp giãn các cơ bắp xung quanh vùng da được tiêm, nhờ vậy sẽ giảm lượng mồ hôi tiết. Nhưng hiệu quả thường chỉ kéo dài từ 6 tháng – 1 năm.

Không lo tác dụng phụ sau làm đẹp

Tiêm botox là cách làm đẹp đơn giản, tác dụng phụ ít: Thường để lại các vết thâm tím và sưng ở vùng da được tiêm và nhanh chóng tiêu sưng, tiêu thâm tím sau 2-3 ngày.  Nhưng, tác dụng phụ của botox có thể được kiểm soát, giảm thấp hơn nữa nếu bạn chọn bác sĩ thực hiện có chuyên môn, kinh nghiệm và làm đẹp bằng tiêm botox hợp lý

tiem-botox-co-tac-dung-gi-3

Tiêm botox là cách làm đẹp đơn giản không xâm lấn, tác dụng phụ rất ít và có thể kiểm soát nếu thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ u tín, bởi bác sĩ có chuyên môn giỏi.

Tuy vậy, bạn không nên lạm dụng tiêm botox mà cần thực hiện theo lời khuyên của các bác sĩ, chuyên gia làm đẹp. Vì nếu áp dụng trong thời gian dài mà không có sự hỗ trợ của bác sĩ sẽ gây cứng cơ.

Để biết thêm thông tin về cách làm đẹp bằng tiêm botox, bạn có thể đến trực tiếp Thu Cúc hoặc liên hệ tổng đài: 1900 5588 96 để được tư vấn tận tình và miễn phí.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU