Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Tiêm botox có đau không?

Chào bác sĩ Thu Cúc. Năm nay tôi 36 tuổi nhưng vùng da mặt  đã có khá nhiều nếp nhăn. Nên tôi đang có ý định tiêm botox để căng da mặt. Nhưng tôi rất sợ đau nên chỉ định làm đẹp bằng cách không đụng dao kéo này. Nhưng tôi vẫn khá lo lắng và e ngại không biết liệu tiêm botox có đau không? Nhờ bác sĩ Thu Cúc tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ.

Lê Tú, tu…@gmail.com

Chị Tú thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ tiêm botox căng da mặt tại Thu Cúc. Với câu hỏi của chị: tiêm botox có đau không? chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tiêm botox căng da mặt là gì?

Không chỉ riêng chị Tú, khi ở ngoài tuổi 25 các dấu hiệu lão da như những nếp nhăn,… là nỗi lo chung của nhiều chị em phụ nữ. Hiện nay, có khá nhiều công nghệ hiện đại giúp chị em “đánh bay’ mọi dấu hiệu tuổi tác, giúp trẻ hóa khuôn mặt như biện pháp tiêm chất làm đầy, áp dụng công nghệ nâng cơ trẻ hóa da Thermage , tiểu phẫu thẩm mỹ căng da nội soi… Những cách làm đẹp này là biện pháp trẻ hóa da an toàn và trẻ lại cho chị em làn da đẹp căng mịn, trẻ trung như tuổi 20.

tiem-botox-co-dau-khong

Tiêm botox căng da mặt là giải pháp dành cho những chị em e ngại các vấn đề phẫu thuật hay dao kéo và nếp nhăn ít.

Với những chị em e ngại các vấn đề phẫu thuật hay dao kéo và nếp nhăn ít, tập trung tại vùng da nhất định như: trán, khóe mặt, cánh mũi,… thì có thể sử dụng biện pháp tiêm botox.

Tiêm botox căng da mặt là phương pháp thẩm mỹ nội khoa, không phẫu thuật, bằng cách tiêm chất làm đầy vào vùng da có nếp nhăn. Botox này sẽ tác động vào nhóm cơ có hoạt động quá mức, giúp các cơ được thả lỏng và xóa đi các nếp nhăn. Đồng thời Botox cũng có khả năng hạn chế vận động các cơ gây nhăn nêncó thể làm chậm quá trình lão hóa.

tiem-botox-co-dau-khong-2

Tiêm botox căng da mặt là phương pháp thẩm mỹ nội khoa, không phẫu thuật.

Tiêm botox có đau không?
Tiêm botox là cách làm đẹp không xâm lấn nên không hề gây đau. Bên cạnh đó, khi tiêm botox bạn sẽ được các bác sĩ gây tê cục bộ nên chỉ cảm giác như kiến cắn ở điểm tiêm và sau khi tiêm xong cũng không cần phải chăm sóc hay kiêng cữ quá nhiều. Nhưng lưu ý, không được mát xa, hay gây va đập, tác động mạnh tại điểm tiêm sau 1 ngày.

tiem-botox-co-dau-khong-1

Tiêm botox là cách làm đẹp không xâm lấn nên không hề gây đau.

Việc tiêm botox an toàn, được áp dụng cho cả nam nữ, ở nhiều độ tuổi. Song bạn không nên lạm dụng quá mức cách làm đẹp bằng tiêm botox bởi nếu áp dụng cách này thường xuyên, trong thời gian dài, không đảm bảo khoảng cách giữa các lần tiêm thì có thể gây tình trạng cứng cơ mặt, làm khuôn mặt bạn thiếu tự nhiên.

Vì vậy, chị chỉ tiêm botox tại những cơ sở được Sở Y tế cấp phép hoạt động, theo đúng quy trình an toàn, có đầy đủ cơ sở vật chất, bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn để xác định đúng liều lượng và kỹ thuật tiêm với từng trường hợp cụ thể.

Và tiêm botox chỉ có thể làm căng da mặt cũng như cải thiện nếp nhăn trong khoảng thời gian nhất định, thường dưới 1 năm, nên ngoài cách làm đẹp này, chị có thể tham khảo các biện pháp căng da mặt bằng công nghệ nâng cơ Thermage vừa không đau, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Ngoài những thông tin trên, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, chị Tú hãy liên hệ đến tổng đài: 1900 5588 96 để được các chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn tận tình và miễn phí.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU