Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Thuốc trị hôi nách Ovalin - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Thuốc trị hôi nách Ovalin

Tôi bị hôi nách khá nặng, cách đây 6 tháng, tôi được giới thiệu dùng thuốc trị hôi nách Ovalin.Hiện nay tôi vẫn dùng hằng ngày, nhưng khi vận động, hoặc mặc quần áo hơi chật thì mùi hôi vẫn khó chịu như trước. Tôi mong bác sĩ giải đáp vì sao như vậy? Liệu có phương pháp nào trị hôi nách hiệu quả lâu dài không? (Phạm Dương, 25 tuổi, Hà Nam)

 Cảm ơn bạn Dương đã tin tưởng và chia sẻ thông tin với Thu Cúc. Các chuyên viên tư vấn của Thu Cúc xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Về hiệu quả của thuốc trị hôi nách Ovalin

Theo thông tin của nhà sản xuất cung cấp, thuốc trị hôi nách Ovalin là loại thuốc 100% nguồn gốc từ thảo dược, không gây tác dụng phụ và đặc trị hôi nách, hôi chân.

thuoc-tri-hoi-nach-ovalin

Thuốc trị hôi nách Ovalin được quảng cáo 100% nguồn gốc từ thảo dược

Loại thuốc này còn được quảng bá như loại “thần dược” trong trị hôi nách, dành cho tất cả mọi người, với nhiều ưu điểm: Khử sạch mùi hôi ngay sau khi sử dụng, không làm vàng ố áo vì thuốc rất mau khô,…

Trên bao bì sản phẩm, thành phần của Ovalin gồm: Bột gừng xiêm, tổ kiến gai đen, dịch trầu không, chanh tươi, khổ qua, hạt tiêu, cao phèn chua,… Đây là những nguyên liệu có khả năng kháng khuẩn và giảm mùi hôi. Nên nếu mùi hôi của bạn không quá nặng, bạn ít vận động thì có thể dử dụng thuốc này hằng ngày để ngăn ngừa mùi hôi.

thuoc-tri-hoi-nach-ovalin

Hình ảnh bao bì thuốc trị hôi nách dành cho nam giới

Song, bạn cần nhớ rằng, nguồn gốc gây mùi hôi nách là các tuyến mồ hôi dưới nách bài tiết. Bởi vậy, việc bôi bên ngoài rất khó để tác động đến lớp trung bì và biểu bì, nên không thể triệt tiêu mùi hôi nách. Bởi vậy để loại bỏ gốc rễ gây mùi hôi, cần phải triệt tiêu tuyến mồ hôi bài tiết gây mùi khó chịu.

Phương pháp trị hôi nách hiệu quả và lâu dài

Theo các chuyên gia, để mùi hôi nách không có cơ hội quay trở lại, bạn nên sử dụng các biện pháp công nghệ cao để triệt tiêu gốc rễ gây mùi như: Tiêm botox ức chế sự phát triển của tuyến mồ hôi, hút tuyến bằng thiết bị nội soi Vaser Lipo và phẫu thuật cắt bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi.

thuoc-tri-hoi-nach-ovalin

Trị hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo mang lại hiệu quả lâu dài

Tiêm botox trị hôi khá nhanh và đơn giản. Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn, sau đó tiến hành tiêm botox lên vùng xung quanh các tuyến mồ hôi, để làm giảm triệu chứng tăng tiết mồ hôi. Cách này hiệu quả không lâu dài như 2 cách còn lại và thường khách hàng phải thực hiện hàng năm.

Phẫu thuật hút tuyến mồ hôi nách thường áp dụng cho những người có tuyến mồ hôi lớn và sâu bên trong, mang lại hiệu quả lâu dài. Sau khi thăm khám, tư vấn, bác sĩ tiến hành gây tê, rạch một đường nhỏ khoảng 2-3 cm để lộ tuyến mồ hôi, sau đó thực hiện việc cắt bỏ tuyến mồ hôi.

thuoc-tri-hoi-nach-ovalin

Hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo là phương pháp trị hôi nách hiện đại, mang lại hiệu quả lâu dài và đảm bảo tiêu chí an toàn cho sức khỏe.

Hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo của Hoa Kỳ là phương pháp trị hôi nách hiện đại, thủ thuật đơn giản, mang lại hiệu quả lâu dài và đảm bảo tiêu chí an toàn cho sức khỏe. Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và khoanh vùng điều trị, sau đó qua đường rạch nhỏ, đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào thăm dò và hút tuyến mồ hôi nách.

Cả 3 phương pháp trên đang được ứng dụng hiệu quả tại Thu Cúc với sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại và đội ngu nhân viên y tế chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Để trị hôi nách lâu dài, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn chi tiết.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU