Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Thuốc trị hôi nách Doctor Ninh hiệu quả không - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Thuốc trị hôi nách Doctor Ninh hiệu quả không

Kính gửi các chuyên viên tư vấn, tôi mắc bệnh hôi nách đã được hơn 10 năm, dù dùng đủ mọi cách chữa trị như: Phèn chua, nước chanh tươi, lá trầu không… nhưng đều không khỏi. Gần đây tôi được bạn bè giới thiệu thuốc trị hôi nách Dortor Ninh. Tôi nhờ các chuyên viên giải đáp giúp tôi: Liệu thuốc trị hôi nách Doctor Ninh hiệu quả không? (Ngọc Minh, Tp Phú Thọ)

Trả lời:

Ngọc Minh thân mến!

Mùi mồ hôi nách hình thành là do tuyến mồ hôi lớn dưới nách tiết ra lượng lớn mồ hôi, trong mồ hôi được tiết ra có chứa các axit không no chưa bão hòa, khi được tiết ra bên ngoài các axit này sẽ bị các vi khuẩn dưới da phân hủy, tạo thành mùi hôi nách.

thuoc-tri-hoi-nach-doctor-ninh-hieu-qua-khong

Mùi mồ hôi nách do các loại vi khuẩn dưới da gây nên

Hiện nay, trên các mạng xã hội, mọi người truyền nhau thông tin về thuốc trị hôi nách Doctor Ninh, với công dụng đặc trị hôi nách và làm trắng vùng da nách.

thuoc-tri-hoi-nach-doctor-ninh-hieu-qua-khong 1

Hình ảnh bao bì thuốc trị hôi nách Doctor Ninh

Theo lời giới thiệu của nhà sản xuất, đây là một loại sản phẩm thảo dược, 100% làm từ các nguyên liệu thiên nhiên, giúp diệt các loại vi khuẩn trên bề mặt da ở vùng nách, làm giảm mùi hôi nách hiệu quả và làm mềm mại da. Song, như hầu hết các dược thảo thiên nhiên, thuốc trị hôi nách Doctor Ninh cũng có hạn chế về khả năng thẩm thấu sâu trong da, không can thiệp vào lớp biểu bì, trung bì và hạ bì, nên không thể loại bỏ được tuyến mồ hôi gây mùi.

Bởi vậy, nếu mùi hôi nách của bạn nhẹ, bạn có thể dùng loại thuốc này hằng ngày để ngăn ngừa mùi hôi. Song với những người có mùi hôi nách nặng, muốn chữa trị phải dùng đến biện pháp phẫu thuật, hút tuyến mô hôi dưới nách, nếu không mùi hôi nách vẫn sẽ quay trở lại.

thuoc-tri-hoi-nach-doctor-ninh-hieu-qua-khong 3

Nhiều loại thuốc trị hôi nách được nhà sản xuất quảng cáo 100% làm từ thảo dược

Mặt khác, vì lí do lợi nhuận, hiện nay trên thị trường cũng xuất hiện nhiều loại thuốc thảo dược chưa được kiểm chứng, hoặc những sản phẩm giả mạo, thổi phồng công dụng.

Bạn nên lưu ý từng ưu, nhược điểm của các loại thuốc từ thảo mộc, để tìm hiểu thông tin thật kỹ lưỡng và có quyết định đúng đắn. Hiện nay Bệnh viện Thu Cúc đang ứng dụng phương phá phút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo.

thuoc-tri-hoi-nach-doctor-ninh-hieu-qua-khong 2

Phẫu thuật hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ cao Vaser Lipo

Sử dụng phương pháp này, bác sĩ sẽ đưa sóng siêu âm tiên tiến Vaser Lipo vào vùng da dưới nách, hút bỏ tuyến mồ hôi gây mùi. Bởi vậy, bạn sẽ loại bỏ được nguyên nhân gốc rễ gây mùi hôi nách, kết quả được duy trì lâu dài và không đau hay ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để được tư vấn miễn phí.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ với chúng tôi.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU