Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi

Chào bác sĩ, bạn em có từng đi nâng mũi ở một cơ sở thẩm mỹ tại Hà Nội, nhưng khi đó họ chỉ chỉnh sống mũi cao lên chứ không thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi để hài hòa với gương mặt nên kết quả thẩm mỹ không được ưng ý. Từ đó em không có tin tưởng mấy trung tâm làm đẹp lắm. Nhưng nghe một chị đồng nghiệp ở công ty em mới đi sửa mũi lệch ở Bệnh viện Thu Cúc về thì em rất muốn đến đây làm dịch vụ vì kết quả rất đẹp và tự nhiên, lại không có sẹo. Xin hỏi bác sĩ, chi phí thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi ở đây bao nhiêu tiền. Em xin cảm ơn.

Nguyễn Yến Phượng – Hà Nội.

Trả lời:

 Chào bạn Yến Phượng, cảm ơn bạn đã tin tưởng và có những phản hồi tốt về Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn về dịch vụ chỉnh sửa mũi, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện tại, dịch vụ thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc là 6-8 triệu và dịch vụ thu gọn cánh mũi cũng có mức giá tương tự là 6-8 triệu.

thu-nho-dau-mui-va-canh-mui

Chiếc mũi đẹp hoàn hảo và hài hòa với gương mặt sau khi thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi

Đối với thu nhỏ đầu mũi bác sĩ cần thăm khám để xác định nguyên nhân, từ đó mới đưa ra được phương pháp giải quyết phù hợp. Như vậy, bạn Phượng nên đến trực tiếp bệnh viện gặp bác sĩ, chi phí thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

Tuy đây chỉ là tiểu phẫu và không đòi hỏi kỹ thuật phức tạp nhưng bác sĩ thẩm mỹ cũng cần phải là người tinh tế và khéo léo mới có thể có được kết quả toàn diện nhất.

thu-nho-dau-mui-va-canh-mui

Bác sĩ Thu Cúc không chỉ có tay nghề cao mà còn có mắt thẩm mỹ tinh tế, giúp chị em có được chiếc mũi như ý

Đối với thu gọn cánh mũi bác sĩ Thu Cúc sẽ xử lý để hai cánh mũi và đầu mũi hài hòa với nhau và với các đường nét trên gương mặt, sao cho chiều dài từ lỗ mũi bằng 2/3 chiều cao của mũi và lỗ mũi có hình dạng hạt chanh xinh xắn, duyên dáng.

thu-nho-dau-mui-va-canh-mui

Các khách hàng trẻ yêu thích dịch vụ sửa mũi tại Thu Cúc

Để đăng ký làm dịch vụ, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0964.080.999 hoặc Tổng đài 1900.5588.96. Bộ phận chăm sóc khách hàng luôn hoạt động 24/24h để giải đáp thắc mắc của chị em.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU