Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Thu nhỏ âm đạo sau bao lâu thì có thể đặt vòng? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Thu nhỏ âm đạo sau bao lâu thì có thể đặt vòng?

Xin chào bác sĩ!

Hiện tại tôi đã sinh 2 con, sinh thường. Sau sinh, ông xã đã tâm sự thật với tôi là không còn nhiều cảm giác khi quan hệ. Tôi không có ý định sinh thêm nên muốn thực hiện thu nhỏ âm đạo để làm mới tình cảm vợ chồng. Và tôi cũng muốn kế hoạch bằng cách đặt vòng. Xin hãy cho tôi biết thu nhỏ âm đạo sau bao lâu thì có thể đặt vòng được? Cách thực hiện thu nhỏ âm đạo là thế nào? Có đau không? Mong bác sĩ giải đáp sớm! Tôi xin cảm ơn! (Minh Hường – Nam Định)

Thu nhỏ âm đạo sau bao lâu thì có thể đặt vòng

Thu nhỏ âm đạo sau bao lâu thì có thể đặt vòng?

Xin chào bạn Minh Hường!

Cảm ơn bạn Hường đã quan tâm đến dịch vụ Thẩm mỹ tầng sinh môn và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn Thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vấn đề bạn quan tâm thu nhỏ âm đạo sau bao lâu thì có thể đặt vòng? Có đau không, cách thực hiện thế nào? Chúng tôi xin giải đáp cho bạn cụ thể như sau:

Thu nhỏ âm đạo là một biện pháp tuyệt vời khắc phục tình trạng âm đạo giãn rộng sau sinh của chị em, phục hồi chức năng khoái cảm khi gần gũi bạn đời sau khi sinh. Thêm vào đó, việc cải thiện khiếm khuyết cơ quan sinh dục nâng đỡ tái tạo sàn chậu từ đó tránh sa tử cung, sa trực tràng. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng thực hiện thu nhỏ âm đạo được thăm khám kiểm tra y tế, đảm bảo điều kiện phẫu thuật theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, thử máu và thử phản ứng thuốc đồng thời loại trừ các vấn đề về huyết áp, tiểu đường, tim mạch.

Thu nhỏ âm đạo là một biện pháp tuyệt vời khắc phục tình trạng âm đạo giãn rộng sau sinh của chị em, phục hồi chức năng khoái cảm khi gần gũi bạn đời sau khi sinh.

Thu nhỏ âm đạo là một biện pháp tuyệt vời khắc phục tình trạng âm đạo giãn rộng sau sinh của chị em.

Khi tiến hành, bác sĩ sẽ xác định độ rộng của âm đạo, đo vẽ kích thước, xác định điểm cắt. Thu nhỏ âm đạo bằng cách tách niêm mạc âm đạo ra, khâu ngắn nhóm cơ thành sau âm đạo và 1/3 mặt ngoài âm đạo. Trong khi thu gọn âm đạo có thể kết hợp khâu gấp nếp tạo hình niêm mạc.

Nên đặt vòng sau khi thu nhỏ âm đạo bao lâu?

Đây là một tiểu phẫu khá đơn giản, sau thực hiện thu nhỏ âm đạo khoảng 2 tháng, bạn có thể đặt vòng như bình thường.

Thu Cúc là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín được đông đảo khách hàng tin chọn.

Thu Cúc là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín được đông đảo khách hàng tin chọn.

Thu nhỏ âm đạo tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm cùng với quy trình thực hiện đúng chuẩn của Bộ Y tế, đem đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ, an toàn.

Thu nhỏ âm đạo sau bao lâu thì có thể đặt vòng? Có đau không? Cách thực hiện thế nào? Qua thông tin trên hi vọng bạn Minh Hường đã có được chia sẻ hữu ích. Chúc bạn luôn hạnh phúc, tự tin trong đời sống vợ chồng.  

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU