Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Thu nhỏ âm đạo sau bao lâu có thể quan hệ? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Thu nhỏ âm đạo sau bao lâu có thể quan hệ?

Xin chào bác sĩ!

Em sinh thường 3 con, sau khi sinh thì âm đạo giãn rộng, khi quan hệ không còn sít chặt như trước. Chồng em sau khi quan hệ, em cảm thấy giảm hứng thú rõ rệt, thậm chí là còn né tránh. Em rất buồn, lo lắng. Em muốn thu nhỏ âm đạo. Xin bác sĩ cho hỏi thu nhỏ âm đạo sau bao lâu có thể quan hệ? (Hoài Thương – Hà Nội)

Thu nhỏ âm đạo sau bao lâu có thể quan hệ

Thu nhỏ âm đạo sau bao lâu có thể quan hệ?

Xin chào bạn Hoài Thương!

Vấn đề băn khoăn của bạn Hoài Thương chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Thu nhỏ âm đạo chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, thực hiện nhanh chóng, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, sau khi thực hiện, rất cần có thời gian để vết thương được phục hồi. Kiêng cữ được càng lâu thì độ bền của thủ thuật càng cao. Chính vì thế để đảm bảo hiệu quả của phương pháp thu gọn âm đạo ít nhất hai tháng chị em mới nên quan hệ tình dục trở lại.

Tuy nhiên, thời gian này cũng tùy vào tình trạng bệnh nhân, các yếu tố ảnh hưởng của ca phẫu thuật, và chế độ chăm sóc sau thực hiện thủ thuật. Nếu có cơ địa “lành” vết thương chóng phục hồi, chăm sóc hậu phẫu tốt thì thời gian quan hệ trở lại sẽ sớm hơn một chút và ngược lại.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng thu nhỏ âm đạo được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm đem lại kết quả tốt nhất. Thêm nữa là tại đây, khách hàng được các bác sĩ chuyên khoa Sản thăm khám và điều trị viêm nhiễm nếu có trước khi thực hiện để đảm bảo ca phẫu thuật thu nhỏ âm đạo diễn ra an toàn, hiệu quả, rút ngắn thời gian chăm sóc hậu phẫu.

thu-nho-am-dao-sau-bao-lau-co-the-quan-he 2

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng thu nhỏ âm đạo được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt.

Tốt nhất sau khi thực hiện cần giữ tâm lý thoải mái, nghỉ ngơi hợp lý để giúp vết thương mau lành. Trước khi có ý định quan hệ tình dục trở lại tốt nhất là nên đến cơ sở y tế kiểm tra lại tình trạng âm đạo. Việc kiểm tra tình trạng âm đạo giúp bạn có thể xác định chắc chắn về mức độ thành công của phẫu thuật, đảm bảo an toàn cho quan hệ tình dục.

Trong một tháng đầu sau tiểu phẫu, tốt nhất là nên tránh hoạt động mạnh, nâng vác vật nặng, không tham gia các môn thể dục thể thao cường độ mạnh… để tránh hiện tượng chảy máu âm đạo, ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm âm đạo.

Thu nhỏ âm đạo sau bao lâu có thể quan hệ? Hi vọng rằng qua thông tin trên đã giúp bạn Hoài Thương có được những chia sẻ hữu ích. Nếu còn có băn khoăn cần tư vấn về dịch vụ, vui lòng gọi điện đến 1900558896 để được giải đáp cụ thể.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU